Facebook Twitter
gPlus 
ข่าวด่วนประเด็นร้อน

ลูกชายจ่อยิงพ่อก่อนยิงตัวตายหนีความผิด หลังทะเลาะกันเรื่อง ห้ามเลี้ยงหมา

ลูกชายจ่อยิงพ่อก่อนยิงตัวตายหนีความผิด หลังทะเลาะกันเรื่อง ห้ามเลี้ยงหมา 

ลูกชายทะเลาะกับพ่อเรื่องห้ามเลี้ยงสุนัขพันธุ์พิตบูลในบ้านและบันดาลโทสะใช้อาวุธปืน11 มม.จ่อยิงพ่อเข้าที่หน้าผากทะลุท้ายทอยบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะใช้ปืนจ่อหน้าอกตัวเองจนตายคาห้องน้ำ

เหตุเกิดภายในทาวเฮ้าส์5 ชั้นกลางเมืองหาดใหญ่ เผยลูกชายเพิ่งพ้นโทษมาได้ปีกว่าจากคดีปล้นร้านทองในเมืองหาดใหญ่เมื่อปี 2552 ส่วนพ่อเป็นนักธุรกิจเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง เมื่อช่วง5 ทุ่มของวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ได้เกิดเหตุยิงกันตายและได้รับบาดเจ็บขึ้นที่บ้านบ้านเลขที่ 26/29 ถนนราษฎร์ยินดี หรือถนนสามสิบเมตร เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 5 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่บนห้องนอนชั้นที่5
ที่เกิดเหตุ พบร่าง นายอำพล ชลภักดี อายุ 61 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.หัวระเบิดเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วซ้ายทะลุด้านหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนอยู่หน้าห้องน้ำ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์อาการอยู่ในขั้นวิกฤติ
และภายในห้องน้ำมีศพของ นายวัชระ ชลภักดี อายุ 30 ปี หรือปาล์ม ลูกชายของ นายอำพล ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด และมีปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ข้างๆ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวัชระ มีปากเสียงกับ นายอำพล ผู้เป็นพ่อ เรื่องที่นำสุนัขพันธุ์พิตบูลมาเลี้ยงในบ้าน เนื่องจากภายในบ้านยังมีลูกวัย 5 ขวบอีก1 คนที่เกิดจากภรรยาใหม่อยู่ด้วยเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จึงเกิดการโต้เถียงและชกต่อยกันขึ้น และสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อ นายวัชระ หยิบเอาปืนในลิ้นชักออกมาจ่อยิงพ่อของตัวเองเข้าที่บริเวณหน้าผากล้มลมกับพื้นและหันปากกระบอกปืนเล็งเข้าที่หน้าออกลั่นไกเพื่อฆ่าตัวตายจนตายคาที่ ทั้งนี้ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจที่เกิดเหตุยังมีสุนัขพันธุ์พิตบูลนั่งเฝ้าศพของนายวัชระ อยู่ใกล้ๆต้องให้ญาติช่วยนำลงไปผูกไว้ยังชั้นสอง

สำหรับ นายวัชระ นั้นเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2552 เคยก่อเหตุบุกเดี่ยวปล้นร้านทองทรัพย์ไปไพศาล ย่านซีกิมหยง กลางเมืองหาดใหญ่ ได้ทองหนัก 50 บาท มูลค่า 8 แสนบาท แต่ก็ถูกตำรวจจับกุมได้สารภาพเป็นหนี้พนันฟุตบอลและถูกจับดำเนินคดีก่อนที่จะพ้นโทษออกมาได้ราวปีกว่า กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ส่วน นายอำพล ผู้เป็นพ่อก็เป็นนักธุรกิจที่มีฐานะมีกิจการหลายอย่างเช่น เป็นเจ้าของร้านอาหารบึงทอง ซึ่งเป็นร้านอาหารในอ.หาดใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 ข่าวล่าสุดที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน