ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อีกเเล้ว! ชนสนั่นบนดอยรวกดับยกครัว 5 ศพ

อีกเเล้ว! ชนสนั่นบนดอยรวกดับยกครัว 5 ศพ

 

ข่าววันนี้ ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณดอยรวก หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า ดอย 100 ศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่ท้อ อ.เมืองตาก แจ้งว่า เหตุเกิดก่อนถึงสะพานต้นทางดอยรวก กม. 69-70 ถนนสายตาก-แม่สอด ต.แม่ท้อ อ.เมืองตาก

     โดยรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน บม 3639 พิษณุโลก ได้ชนประสานงาอย่างแรงกับรถบรรทุกเทรเลอร์ หมายเลขทะเบียน 70-2700 ตาก หมายเลขลูกพ่วง 70-3104 ตาก มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 ราย ประกอบด้วยนายลำพรวน สิงห์วี อายุ 54 ปี มีตำแหน่งเป็นสมาชิกอาสารักษาดินแดน หรือ (อส.) สังกัดอส.เมืองตากทำหน้าที่คนขับรถประจำนายอำเภอ


 


     ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุเสียชีวิตอยู่ในซากรถ พร้อมนางสาวชุตินันท์ หอมสุด นางสาวอมรรส เดชสำเภา ด.ช.ภัทรนัน สิงห์วี และด.ญ.ปภาวดี เชียงปิว โดยทั้งหมดเป็นญาติพี่น้อง และลูก หลาน ครอบครัวเดียวกัน

     นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่กระเด็นออกจากรถ คือ นางนิภาวรรณ สิงห์วี และนายนรินทร์ เชียงปิว โดยคนเจ็บล่าสุดรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เมืองตาก ซึ่งทั้งหมดเป็นญาติพี่น้องกันทั้ง 7 คน เสียชีวิต 5 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน นอนรักษาตัวที่ห้อง ICU     สอบสวนทราบว่า นายลำพรวน สิงห์วี ที่เป็นอส.เมืองตาก ได้ขับรถเพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระ ที่อ.แม่สอด จ.ตาก ระหว่างกำลังขึ้นดอยรวกที่หลักกม. 69-70 เลยปากทางน้ำตกลานสางเพียง 4 กิโลเมตร ก็ถูกรถบรรทุกพ่วงดังกล่าว ซึ่งวิ่งลงเขามาด้วยความเร็ว แหกโค้งชนเข้าอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดการสูญเสียดังกล่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่ท้อ ได้ติดตามคนขับรถเทรเลอร์ที่พุ่งชนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: