อีกเเล้ว! ชนสนั่นบนดอยรวกดับยกครัว 5 ศพ
อีกเเล้ว! ชนสนั่นบนดอยรวกดับยกครัว 5 ศพ
ข่าววันนี้ ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณดอยรวก หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า ดอย 100 ศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่ท้อ อ.เมืองตาก แจ้งว่า เหตุเกิดก่อนถึงสะพานต้นทางดอยรวก กม. 69-70 ถนนสายตาก-แม่สอด ต.แม่ท้อ อ.เมืองตาก
โดยรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน บม 3639 พิษณุโลก ได้ชนประสานงาอย่างแรงกับรถบรรทุกเทรเลอร์ หมายเลขทะเบียน 70-2700 ตาก หมายเลขลูกพ่วง 70-3104 ตาก มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 ราย ประกอบด้วยนายลำพรวน สิงห์วี อายุ 54 ปี มีตำแหน่งเป็นสมาชิกอาสารักษาดินแดน หรือ (อส.) สังกัดอส.เมืองตากทำหน้าที่คนขับรถประจำนายอำเภอ
ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุเสียชีวิตอยู่ในซากรถ พร้อมนางสาวชุตินันท์ หอมสุด นางสาวอมรรส เดชสำเภา ด.ช.ภัทรนัน สิงห์วี และด.ญ.ปภาวดี เชียงปิว โดยทั้งหมดเป็นญาติพี่น้อง และลูก หลาน ครอบครัวเดียวกัน
นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่กระเด็นออกจากรถ คือ นางนิภาวรรณ สิงห์วี และนายนรินทร์ เชียงปิว โดยคนเจ็บล่าสุดรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เมืองตาก ซึ่งทั้งหมดเป็นญาติพี่น้องกันทั้ง 7 คน เสียชีวิต 5 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน นอนรักษาตัวที่ห้อง ICU
สอบสวนทราบว่า นายลำพรวน สิงห์วี ที่เป็นอส.เมืองตาก ได้ขับรถเพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระ ที่อ.แม่สอด จ.ตาก ระหว่างกำลังขึ้นดอยรวกที่หลักกม. 69-70 เลยปากทางน้ำตกลานสางเพียง 4 กิโลเมตร ก็ถูกรถบรรทุกพ่วงดังกล่าว ซึ่งวิ่งลงเขามาด้วยความเร็ว แหกโค้งชนเข้าอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดการสูญเสียดังกล่าว และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แม่ท้อ ได้ติดตามคนขับรถเทรเลอร์ที่พุ่งชนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
เตรียมสั่งเด้ง ผู้การจังหวัด 3 นาย เซ่นดูแลอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ยอดตายเจ็บอื้อ
พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่ายังไม่พึงพอใจผลการปฎิบัติงานของเจ้าหน้...
-
นายกฯ กำชับบังคับใช้กฎหมายด้านจราจร ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ
นายกรัฐมนตรี กำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้มบังคับใช้กฎหมายด้านจราจรควบคู่มาตรการอื่นลดความสูญเสียจาก...
-
มท.1 รับสถิติอุบัติเหตุช่วง 5 วันสงกรานต์ 'มาก' ใกล้เคียงปีที่แล้ว
มท.1 รับ สถิติอุบัติเหตุช่วง 5 วันสูงใกล้เคียงปีที่แล้ว เหลือ 2 วัน ต้องเพิ่มการตั้งจุดตรวจ และดูแล ...
-
สั่งตรวจสอบวงจรปิด ย้อนเส้นทางก่อนน้องอิน ประสบอุบัติเหตุ
พลตำรวจโทสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าคดี นางสาวณัฐนิชาเชิดชูบุพกา...
-
กรมคุมประพฤติ ดันมาตรการเข้ม คดี เมาแล้วขับ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ หวังลดอุบัติเหตุ
นายประสาร มหาลี้ตระกูล อธิบดีกรมคุมประพฤติ ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองบัญชาการตำรวจนครบาล...
5 ข่าวล่าสุดที่น่าสนใจ
-
วัยรุ่นบ่อพลอยโหด ขับกระบะไล่ยิงรถจักรยานยนต์กันสนั่นตาย 1
ร.ต.อ.สุวิทย์ สวากัน รองสว.สอบสวน สภ.บ่อพลอย ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 มีเหตุยิงกัน บริเวณถนนว...
-
(คลิป) ระทึก! ชายหื่นบุกร้านขายหน้าต่าง ชักมีดขู่หวังขืนใจพนักงานสาว
ชายคนร้ายทำทีเข้ามาสอบถามราคาสินค้าภายในร้านขายหน้าต่าง ก่อนก่อเหตุกระชากตัวพนักงานสาวชักมีดขู...
-
(คลิป) เด็กวัย12 ปี ดิ่งดาดฟ้าบ้านเจ็บสาหัส หลังหนีตายเหตุพ่อตบหัวด้วยรองเท้า
เด็กหญิงวัย 12 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังกระโดดจากดาดฟ้าบ้านเพื่อหลบหนีหลังโดนพ่อตัวเองทำร้ายร่างกายด...
-
นาทีวัยรุ่นเมาแล้วเรื้อน ถีบเพื่อนผู้หญิงตกรถ จนเจอเพื่อนรุมยำ!
ปิดคลิปนาที กลุ่มวัยรุ่นขึ้นท้ายกระบะเล่นสงกรานต์ 2561 แต่เมาแล้วเรื้อน ถีบเพื่อนผู้หญิงตกรถ สุดท้าย...
-
นายกรัฐมนตรี ระบุ ปลัดกระทรวงการคลัง ลาออก ไม่กระทบภายในรัฐบาล
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช.กล่าวถึงนายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ยื...