ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผบก.น.4 ระบุพบศพหญิงชาวเมียนมาถูกฆ่าปาดคอ

ผบก.น.4 ระบุพบศพหญิงชาวเมียนมาถูกฆ่าปาดคอ 

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบสภาพศพหญิงสาวที่เสียชีวิตปริศนาภายในบ่อพักน้ำ ใต้สะพานข้ามคลองวัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ เบื้องต้นสภาพศพมีบาดแผลจากการถูกแทงที่ลำตัว 3 แผล และพบรอยปาดคอ 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ส่วนศพหญิงสาวเจ้าหน้าที่เตรียมส่งไปชันสูตรพลิกศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตได้เข้ายืนยันกับร้อยเวร สน.ประเวศว่า ศพหญิงคนดังกล่าวคือ นางสาวทูน อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นญาติของตนเอง โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา มีคนที่เดินตกปลาอยู่ในละแวกบังเอิญไปพบศพดังกล่าว และจำได้ว่าเป็นญาติของตน จึงบอกให้ไปดู สำหรับนางสาวพูน ปัจจุบันแยกออกไปอาศัยตามลำพังไม่ได้อยู่กับครอบครัว โดยครั้งสุดท้ายมีผู้พบเห็นอยู่กับชายชาวเมียนมา ก่อนจะหายตัวไป เบื้องต้นที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวพยานที่อยู่ในละแวก ที่เชื่อว่าทราบเบาะแสของผู้เสียชีวิต รวมถึงญาติของนางสาวพูน ไปสอบปากคำที่ สน.ประเวศ เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงในคดีนี้

ด้านพลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยหลังเข้าสอบสวนข้อเท็จจริงในคดีนี้ว่า เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งปมชู้สาว / ขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งจากร่องรอยบาดแผลเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเหตุเฉพาะหน้า แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเกิดจากสาเหตุใด รวมทั้งต้องมีการตรวจคราบอสุจิเพื่อพิสูจน์ว่ามีการข่มขืนกระทำชำเรามาก่อนหรือไม่ เบื้องต้นขอเวลาสืบสวนประมาณ 1-2 วัน เชื่อว่าจะได้ความกระจ่างขึ้น โดยในช่วงสายของวันนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม โดยเฉพาะพยานบุคคลที่คาดว่าน่าจะมีผู้ที่เห็นเหตุการณ์อื่นอีก

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: