Facebook Twitter
gPlus 
ข่าวด่วนประเด็นร้อน

สลด! ลูกทรพีฆ่าแม่เพราะไม่ให้เงินซื้อเหล้า แถมยังเชือดศพมากิน


สลด! ลูกทรพีฆ่าแม่เพราะไม่ให้เงินซื้อเหล้า แถมยังเชือดศพมากิน

วันที่ 30 สิงหาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานคดีสุดสยอที่เกิดขึ้นในเมืองโกลฮาเปอร์ รัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง พบร่างของ เยลาวา คูชาคูร์นิ หญิงเจ้าของบ้านวัย 65 ปี ถูกแทงเสียชีวิต โดยที่ช่วงท้องของเธอถูกผ่าเปิดออก ลำไส้กับหัวใจถูกตัดออกมา มีบางชิ้นส่วนถูกทิ้งไว้ใกล้ศพ ข้าง ๆ กันยังมีเครื่องปรุงรสจำพวกพริกไทยและชัดนี่วางอยู่ ซึ่งต่อมาพวกเขาก็สามารถจับกุมคนฆาตกรโหดได้ เป็นลูกชายแท้ๆ ของผู้ตาย

               รายงานเปิดเผยว่า เหตุสลดดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่เยลาวาอยู่บ้านตามลำพัง จากนั้น ซุนนิ คูชาคูร์นิ วัย 35 ปี ลูกชายของเธอที่ทั้งตกงานและติดเหล้า ได้เดินเข้ามาในบ้านด้วยสภาพมึนเมา เขาขอเงินผู้เป็นแม่เพื่อนำไปซื้อเหล้า แต่เยลาวาซึ่งเหนื่อยหน่ายกับลูกชายคนนี้ได้ปฏิเสธไม่ยอมให้เงินแก่เขา เป็นผลให้ผู้เป็นลูกโกรธจัด เข้าไปคว้ามีดจากครัวมาแทงเธอจนถึงแก่ความตาย


               ไม่เพียงเท่านั้น เขายังตัดชิ้นส่วนศพของผู้เป็นแม่ออกมากินกับเครื่องปรุงรส แล้วจึงเดินออกจากบ้านไป ในตอนนั้นเองที่เพื่อนบ้านเห็นชายคนนี้มีเลือดหยดออกมาจากมือ แถมก่อนหน้านี้ยังได้ยินเสียงกรีดร้องจากบ้านหลังดังกล่าวด้วย พวกเขาจึงโทร. แจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ
               ทั้งนี้ ซันเจย์ มอร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ซุนนิ คนร้ายในคดีนี้เป็นผู้ว่างงาน ที่ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยเงินบำนาญของแม่ เขามักจะขโมยเงินแม่ไปซื้อเหล้า จนสร้างความเหนื่อยหน่ายให้แก่เธอ ขณะที่ก่อนหน้านี้ภรรยาของเขาก็ได้หอบลูก ๆ ทั้ง 3 คนย้ายหนีไปที่มุมไบแล้ว แต่แม้จะอยู่รอดได้ด้วยความช่วยเหลือของแม่ที่คอยหาข้าวหาปลาให้ เขากลับฆ่าเธอเพราะไม่ยอมให้เงินเขาเพิ่ม

               จากนี้ตำรวจจะทำการสอบปากคำซุนนิเพิ่มเติม และได้นำตัวอย่างเลือดไปตรวจพิสูจน์ เพื่อยืนยันว่าเขาได้กินชิ้นส่วนศพของแม่จริงหรือไม่ โดยตำรวจเชื่อว่านอกจากสำไส้และหัวใจ เขาน่าจะกินชิ้นส่วนอวัยวะอื่นๆ จากศพด้วย แต่จะยืนยันเรื่องนี้ได้ก็ต่อเมื่อได้รับรายงานจากแพทย์แล้ว

CR. - mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 ข่าวล่าสุดที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน