ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คลิปเด็กตกตึก 4 ชั้น รอดตายปาฏิหาริย์ หลังชายจีนช่วยกันรับไว้ได้

คลิปเด็กตกตึก 4 ชั้น รอดตายปาฏิหาริย์ หลังชายจีนช่วยกันรับไว้ได้คลิปเด็กตกตึก 4 ชั้น โชคดีที่กลุ่มบุรุษไปรษณีย์ที่อยู่ด้านล่างสามารถช่วยกันรับร่างเด็กเอาไว้ได้ ทำให้รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ รายงานว่า หนูน้อยวัยเพียง 2 ขวบ พลัดตกลงมาจากอพาร์ทเมนต์ชั้น 5 ซึ่งบุรุษไปรษณีย์กลุ่มหนึ่งสามารถเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน ทำให้รอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในขณะที่กลุ่มบุรุษไปรษณีย์ใน มณฑลเจ้อเจียง ของประเทศจีน กำลังพักเที่ยงในช่วง 11.00 น. พอดีเงยหน้าไปเห็นเด็กน้อยอายุ 2 ขวบนั่งร้องไห้อยู่บนระเบียงหน้าต่างที่สูงจากพื้นถึง 5 ชั้น

คลิปเด็กตกตึก

ภาพ ขณะเข้าไปรับเด็กตกตึก


โดยไม่คาดคิดหนูน้อยคนนี้พลัดตกลงมาอย่างรวดเร็ว แต่โชคดีที่พวกเขาสามารถรับตัวเด็กเอาไว้ได้ทัน ทำให้หนูน้อยคนนี้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณตาเท่านั้น ส่วนบุรุษไปรษณีย์ที่ช่วยกันรับร่างหนูน้อยอยู่ด้านล่างได้รับบาดเจ็บ 2 คน

คลิปเด็กตกตึก

ภาพ หนูน้อยตกตึกรอดแบบปาฏิหาริย์


ทั้งนี้ พ่อและแม่ของเด็กคนนี้ กล่าวว่า พวกเขาออกไปข้างนอกเพื่อซื้อยา ขณะที่หนูน้อยกำลังหลับสนิท และคาดไม่ถึงว่าลูกของเขาจะตื่นเร็วกว่าที่คิด และปีนขึ้นมานั่งเล่นที่ระเบียงหน้าต่างจนตกลงมาในที่สุด

ติดตามข่าว คลิปเด็กตกตึก ที่เป็นประเด็นร้อนในขณะนี้ พร้อมทั้ง ข่าวด่วน อื่นๆอ่านข่าวนี้แล้วคิดว่าเป็นอย่างไร ก็สามารถแสดงความคิดเห็นกันได้ที่ส่วนแสดงความคิดเห็นด้านล่าง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: