ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด!! กินซาลาเปาผสมบอแรกซ์ ดับ 3 สาหัส 2

สลด!! กินซาลาเปาผสมบอแรกซ์ ดับ 3 สาหัส 2


 


บางครั้งเรื่องเศร้า! ก็มักเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เหตการณ์ล่าสุดเกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งในเมืองจีนที่ต้องสูญเสียสมาชิกในครอบครัว เพราะซาลาเปาบอแรกซ์
 


กินซาลาเปาผสมบอแรกซ์ ดับ 3 สาหัส 2     ข่าวต่างประเทศ เมื่อวานนี้ 24 ก.พ. เว็บไซต์สำนักข่าวจีนได้รายงาน เรื่องราวที่ชวนให้สลดใจ! โดยเหตุเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งในมณฑลส่านซีของประเทศจีน ที่จู่ๆคนในครอบครัวก็ต้องเสียชีวิตลงถึง 3 คน จากการทานซาลาเปาที่ผสมสารบอแรกซ์โดยไม่ตั้งใจ

     รายงานระบุว่า เหตการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงวันแรกของตรุษจีน อาม่ารีบตื่นแต่เช้ามาเข้าครัวเพื่อเตรียมทำซาลาเปาให้กับคนในครอบครัวได้ทานกันในวันตรุษจีน ในขณะที่กำลังกุลีกุจอกับการเตรียมแป้งอยู่นั้น มือของอาม่าก็เผลอไปหยิบเอาผงบอแรกซ์มาผสมกับแป้งทำซาลาเปาซะอย่างงั้น หลังจากที่ซาลาเปาสุกได้ที่แล้วอาม่าก็นำมาให้คนในครอบครัวได้ลิ้มลองความอร่อยของซาลาเปาทำเองฝีมือาม่า ที่ตั้งใจตื่นแต่เช้ามาทำให้ทุกคนได้ทานกัน แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เพราะในขณะที่ทุกคนกำลังทานซาลาเปากันอยู่นั้น อยู่ๆก็เกิดอาการห้คลื่นไส้ อาเจียน และปวดท้องอย่างหนัก จนต้องมีการหามส่งโรงพยาบาลกันอย่างเร่งด่วน กินซาลาเปาผสมบอแรกซ์ ดับ 3 สาหัส 2     จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการและรอดชีวิตทำให้ทราบว่า วันนั้นมีสมาชิกในครอบครัวจำนวน 5 คนที่ได้ทานซาลาเปา แต่น่าเศร้าที่ 3 คนต้องเสียชีวิตเพราะได้รับสารพิษมากเกินไป แม้ว่าแพทย์จะพยายามให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้วก็ตาม ส่วนผู้ที่รอดชีวิตคือน้องชายและพ่อ คาดว่าน่าจะทานซาลาเปาน้อยกว่าคนอื่นๆ จึงทำให้รอดชีวิตมาได้ แต่ก็คงจะเป็นความทรงจำที่เลวร้ายมากๆ แม้ว่าพวกเขาจะปลอดภัยดีแล้วก็ตาม

    

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: