ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนขวัญ!! หญิงไทยจ้างฆ่าผัวฝรั่งเพราะอยากอยู่กับชู้รัก

สะเทือนขวัญ!! หญิงไทยจ้างฆ่าผัวฝรั่งเพราะอยากอยู่กับชู้รัก


 


เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญ!! พบหญิงไทยใจโหดจ้างมือปืนสังหารสามีเศรษฐีฝรั่ง เพราะอยากเสวยสุขกับชู้รัก

        เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พบหญิงไทยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในในรัฐเท็กซัสจับกุมฐานจ้างมือปืนยิงสามีเศรษฐีเสียชีวิต ต่อมาทราบว่าหญิงไทยรายดังกล่าวคือ นางจันทร์สมร โพธิ์ไก่ โดยเหตุฆาตกรรมโหดได้เกิดขึ้นใน บ้านพักเลขที่ 8700 ลา ควินตา เลน (La Quinta Lane) เมืองแม็คคินนีย์ (McKinney) มลรัฐเท็กซัส ของสหรัฐอเมริกา

        รายงานแจ้งว่า เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนางจันทร์สมร โพธิ์ไก่ หญิงสาวคนไทยว่า นายริชาร์ด มัวร์ วัย 66 ปี ผู้เป็นสามีถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิตคาบ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงรีบไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ
 


สะเทือนขวัญ!! หญิงไทยจ้างฆ่าผัวฝรั่งเพราะอยากอยู่กับชู้รัก        จากการสอบสวนทำให้ทราบว่า ก่อนหน้าที่นายริชาร์ด มัวร์ จะถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมนั้น สองสามีภรรยาเคยมีปัญหาปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยต่างฝ่ายต่างกล่าวหาว่าอีกฝ่ายนอกใจ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบได้ว่าผู้ที่จ้างวานฆ่านายริชาร์ด มัวร์ก็คือภรรยาของเขานั่นเอง


        จากข้อมูลทำให้ทราบว่า นางจันทร์สมร ได้แอบคบหากับ นายสตีเฟน บร็อคเวย์ ต่อมาทั้งสองได้ร่วมมือกันจ้างนายโรนัล รอสเซอร์ให้ไปฆ่านายริชาร์ด มัวร์ ที่บ้านพัก ก่อนที่จะหลบหนีไปกบดานที่เมืองฝั่งตะวันออกของรัฐ เท็กซัส ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวฆาตกรโหดทั้ง 3 รายได้เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ล่าสุด!ทั้งหมดให้การรับสารภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ศาลได้ตั้งค่าประกันผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย เป็นวงเงินสูงถึงคน ละล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา หรือ 32 ล้านบาทไทยอีกด้วย

       


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: