ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ็บนี้อีกนาน!! หนุ่มจีนถูกเหล็กเสียบทะลุเจ้าโลกในไซต์ก่อสร้าง

เจ็บนี้อีกนาน!! หนุ่มจีนถูกเหล็กเสียบทะลุเจ้าโลกในไซต์ก่อสร้าง


 


หนุ่มก่อสร้างจีนดวงซวย!! โชว์กระโดดข้ามนั่งร้านในไซต์งานก่อสร้าง สุดท้ายพลาดร่วงลงมาถูกเหล็กแหลมเสียบทะลุเจ้าโลก

        ข่าวต่างประเทศ เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุในเขตก่อสร้างแห่งหนึ่งในเมืองจางโจว (Zhangzhou) มณฑลฝูเจี้ยน มณฑลชายฝั่งทะเลที่อยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน สำหรับชายหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุสุดหวาดเสียวนั้นเป็นชายอายุ 40 ปี มีนามสกุลว่า อู๋ ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุร้ายขึ้นนั้น เขาได้พยายามที่จะกระโดดข้ามนั่งร้านหนึ่งไปยังอีกนั่งร้านหนึ่งโชว์เพื่อนๆในช่วงพักกลางวัน แต่เขาดันพลาดท่าช่วงลงมาถูกแท่งเหล็กที่อยู่ด้านล่าง โดยแท่งเหล็กได้เสียบเข้าไปที่อวัยวะเพศของเขาอย่างจัง!


        หลังจากนั้นเขาก็ต้องร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดเกินกว่าจะบรรยายได้ และในขณะเดียวกันเลือดของเขาก็เริ่มไหลนองพื้นสร้างความตกใจให้กับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ต่อมาเพื่อนร่วมงานของเขาได้โทรแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ด้วยการตัดเอาแท่งเหล็กออกเพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายตัวนายอู๋ได้ ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

        ทั้งนี้ทางทีมแพทย์ได้พยายามที่จะผ่าตัดนำเอาแท่งเหล็กออกจากอวัยเพศของเขา โดยแพทย์ได้เปิดเผยว่าผลกระทบจากอุบัติเหตุดังกล่าวนั้นอาจทำให้นายอู๋อาจต้องเป็นหมันไปตลอดชีวิต แต่ก็โชคดีที่แท่งเหล็กเสียบเข้าที่คอหรือทะลุลำตัวของเขา ไม่อย่างนั้นเขาคงตายไปแล้วแน่ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: