ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อก! เมียแค้นผัวไม่ทำการบ้าน คว้ามีดตัดเจ้าโลกขาด (คลิป)

ช็อก! เมียแค้นผัวไม่ทำการบ้าน คว้ามีดตัดเจ้าโลกขาด

 

เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เกิดเรื่องสุดประหลาดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในยูกันดา เมื่อ นางฟลอเรนซ์ นาบาคูซา (Florence Nabakooza) วัย 30 ปี ได้ใช้มีดทำครัวตัดอวัยวะเพศของสามีตัวเองทิ้ง ก่อนจะเดินทางไป มอบตัวกับตำรวจหลังก่อเหตุ

        โดยเธออ้างว่า เธอรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากที่สามีไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วยถึง 3 เดือน พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ถ้าหากมีแล้วไม่ได้เอามาใช้ประโยชน์สู้ตัดทิ้งไปเลยจะดีกว่า!

        จากข้อมูลทราบว่า นางฟลอเรนซ์ นาบาคูซากับสามีอยู่กินกันมาเป็นเวลาสี่ปีแล้ว และทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ได้เสียชีวิตไปแล้วในปี 2013 เมื่อหลายเดือนก่อนเกิดเหตุสามีของเธอป่วยเป็นโรคมาลาเรียขึ้นสมองจนต้องเข้ารับการรักษา และพักฟื้นที่โรงพยาบาลนานถึง 3 เดือน

        ต่อมาหลังจากหมออนุญาตให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านต่อได้เพียง 2 สัปดาห์ เธอก็พยายามที่จะขอมีเพศสัมพันธ์กับสามีอยู่หลายครั้ง แต่เขาก็ปฏิเสธเธอ พร้อมกับบ่ายเบี่ยงว่าร่างกายยังไม่ค่อยแข็งแรง และยังไม่พร้อมที่จะร่วมหลับนอนกับเธอได้ ด้วยความโมโหเธอจึงตัดสินใจก่อเหตุร้ายแรงดังกล่าวขึ้น

        ทั้งนี้แพทย์ที่ให้การรักษาสามีของเธอบอกว่า แม้ว่าจะสามารถเย็บอวัยวะเพศให้กับมาต่อกันเหมือนเดิมได้ แต่ก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่ามันจะกลับมาใช้การได้อีกหรือเปล่า และถึงใช้ได้เขาก็อาจเป็นหมันไปแล้ว นอกจากนี้ชายที่เป็นสามียังยอมยกโทษให้กับภรรยา และขอร้องให้ตำรวจไม่ดำเนินคดีกับภรรยาของเขาอีกด้วย

       

       

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: