ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เศร้า! หนูน้อย 2 ขวบ กลืนแบตเตอรี่ลงท้อง อาเจียนเป็นเลือดดับอนาถ

เศร้า! หนูน้อย 2 ขวบ กลืนแบตเตอรี่ลงท้อง อาเจียนเป็นเลือดดับอนาถ


 


ข่าวต่างประเทศ วันที่ 4 ม.ค. เว็บไซต์ dailymail.co.uk ได้เปิดเผยเรื่องราวอันน่าเศร้าของเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ที่ต้องจบชีวิตลงหลังวันคริสต์มาส เพราะเผลอกลืนแบตเตอรี่ขนาดเล็กเข้าไป เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งแบตเตอรี่ดังกล่าวสามารถที่พบบ่อยในของเล่นเด็ก โดยหนูน้อยผู้โชคร้ายนี้มีชื่อว่า ไบรอันน่า ฟลอเรอร์ (Brianna Florer) วัย 2 ขวบ และได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลในเมืองทูลซา รัฐโอคลาโฮมา เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 ธ.ค. ที่ผ่านมา

     ด้านนายเคนต์ ไวส์ ปู่ของหนูน้อยที่เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ซึ่งเป็นวันแกะกล่องของขวัญ (บ็อกซิ่งเดย์) เธออยู่ที่บ้านและเล่นกับญาติๆโดยที่ไม่มีอะไรผิดปกติเลยแม้แต่น้อย กระทั่งในวันอาทิตย์เธอเริ่มมีอาการไข้ต่ำๆ ก่อนที่จะมีการอาเจียนเป็นเลือด และผิวหนังเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน พ่อแม่ของเธอจึงตัดสินใจนำลูกสาวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และเมื่อมาถึงโรงพยาบาลหนูน้อยก็ถูกนำเข้าห้องผ่าตัดในทันที แต่เธอก็เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา แม้ว่าแพทย์พยายามช่วยชีวิตเด็กเป็นเวลา 2 ช.ม.ครึ่งแล้วก็ตาม

     ทั้งนี้หลังจากที่หนูน้อยได้เสียชีวิตลง ผล x-ray ก็เปิดเผยว่า เธอได้กลืนกินแบตเตอรี่ขนาดเล็กเข้าไป และกรดแบตเตอร์รี่ทำปฏิกิริยากับหลอดเลือดแดงทางหลอดอาหารของเด็ก กระทั่งส่งผลให้เธออาเจียนเป็นเลือด และเสียชีวิตลงในที่สุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: