ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มใจโหดผูกสุนัขไว้กับรถ แล้วลากไปตามถนนจนตาย


สลด! หนุ่มใจโหดผูกสุนัขไว้กับรถ แล้วลากไปตามถนนจนตาย


 


ข่าวต่างประเทศ ได้มีการเผยแพร่วีดีโอที่น่าสะอิดสะเอียนของสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกผูกติดกับท้ายรถ SUV และถูกลากไปตามถนนในมณฑลซานตงอย่างไร้ทางสู้ก่อนที่มันจะตายในที่สุด

     โดยภาพในวีดีโอแสดงให้เห็นว่ารถนั้นออกตัวไปตามถนนโดยที่เจ้าสุนัขที่น่าสงสารได้พยายามที่จะลุกขึ้นแต่ด้วยแรงลากทำมันล้มไปอีกครั้ง รถ SUV ก็เริ่มลากมันไปด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นตลอดทาง และคงจะไม่หยุดถ้าหากรถไม่ถูกขวางโดยฝูงชนที่โกรธแค้นการกระทำที่ไร้มนุษยธรรมนี้ แต่มันก็สายเกินไปที่จะช่วยชีวิตเจ้าสุนัขที่น่าสงสารไว้ได้ มันได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตลงหลังจากรถหยุดเพียงไม่นาน ฝูงชนที่โกรธแค้นได้ลากชายคนขับลงจากรถ SUV และเริ่มรุมต่อยเขา ตำรวจได้เข้ามาควบคุมสถานการณ์อย่างรวดเร็วและได้มีการส่งหน่วย SWAT มาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น ตำรวจได้จับกุมคนขับรถและเริ่มทำการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     ในขณะที่ชายคนขับรถได้ถูกประณามและตัดสินจากศาลในสังคมออนไลน์หลังจากวีดีโอสุดโหดร้ายนี้ได้รับการโพสลงบนเว็บไซต์ Weibo มันได้การเป็นหัวข้อที่ร้อนแรงที่สุดเลยทีเดียว โดยชาวเน็ตกว่าหมื่นคนต่างเรียกร้องให้คนขับนั้นถูกจับและได้รับโทษโดยการทรมานจนกว่าจะตายอีกด้วย หนึ่งในความเห็นที่มีคนกดถูกใจกว่า 8,000 คนบอกว่า เขาอยากจะผูกคนขับรถไว้ที่หลังรถของเขาและขับลากมันให้ตกทางด่วนไปเลย

     และนี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญและโหดเหี้ยมไร้มนุษยธรรมที่มนุษย์ได้ทำกับสุนัขที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ได้ลงคอCr : Shanghaiist.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: