ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! สิงโตจู่โจมเด็กน้อยกลางรายการถ่ายทอดสด

ระทึก! สิงโตจู่โจมเด็กน้อยกลางรายการถ่ายทอดสด


 


ข่าวต่างประเทศ รายการโทรทัศน์ของประเทศเม็กซิโก กำลังกลายเป็นที่พูดถึงหลังจากสิงโตในรายการพยายามที่จะขย้ำเด็กน้อยระหว่างการถ่ายทอดสด

     เหตุการณ์สุดระทึกนี้เกิดขึ้นกลางรายการ Con Sello de Mujer เริ่มด้วยการที่เด็กน้อยนั่งอยู่บนตักแม่ของเธอ ในขณะที่สิงโตหนุ่มเดินเข้าฉากมาพร้อมกับผู้ฝึกสอน 2 คน แต่เมื่อเด็กน้อยเริ่มงอแงและร้องเสียงเสียงแหลมออกมาก็เหมือนเป็นการกระตุ้นให้เจ้าสิงโตหนุ่มหงุดหงิด มันเข้าตะปบขาของเด็กน้อยจนทำให้เธอร้องเสียงดังกว่าเดิม กลายเป็นการกระตุ้นให้มันเริ่มดึงและพยายามกัดมากขึ้น แม่ของเด็กได้ยืนขึ้นและพยายามดึงลูกของเธอออกจากกรงเล็บของสิงโต

     โดยที่ครูฝึกทั้งสองได้พยายามดึงกรงเล็บและปากของสิงโตให้เด็กหลุดออกมาพร้อมกับพูดให้ทุกคนใจเย็น ครูฝึกผู้หญิงต่างพูดให้ทุกคนใจเย็น และอย่าขยับเพราะยิ่งทำให้สิงโตจู่โจมหนักขึ้น ถือเป็นโชคดีของเด็กน้อยที่เจ้าสิงโตหนุ่มยังตัวเล็กอยู่ พวกเขาจึงสามารถแยกมันและพาลงจากเวทีได้ โดยที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บเพียงแค่ตกใจเท่านั้น

     แต่น่าแปลกที่แม่ของเด็กยังคงหัวเราะได้แต่บางคนก็บอกว่านั้นอาจเป็นอาการช็อคของเธอก็ได้ สุดท้ายนี้หวังว่าเด็กน้อยคนนี้จะเด็กเกินว่าที่จะจำเหตุการณ์สุดน่ากลัวนี้ได้

    อ้างอิง...dailyrecord.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: