ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แบบนี้ก็ได้!? คู่รักเล่นเซ็กส์บนรถเมล์กลางวันแสกๆ แบบชิวสุดๆ ไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น!!! (คลิป)


คู่รักเล่นเซ็กส์บนรถเมล์กลางวันแสกๆ แบบชิวสุดๆ ไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น!!


วันนี้ (13 มีนาคม 2560) เว็บไซต์เดลี่เมล ระบุว่า เหตุอุจาดตาปนระทึกใจนี้เกิดขึ้นบนรถเมล์คันหนึ่ง คู่รักหนุ่มสาวนั่งนัวเนียกันอยู่บนเบาะที่ค่อนไปทางบริเวณด้านหลัง ทั้งคู่หัวเราะกันคิกคักหวานชื่นราวกับว่าโลกนี้มีแค่เพียงเรา 2 คน พร้อมกับยกขวดเบียร์ขึ้นมาดื่มเป็นระยะ

ซึ่งฝ่ายชายสวมเสื้อสีน้ำเงินนั่งห้อยขา ส่วนฝ่ายหญิงสวมเสื้อกล้ามสีชมพูนั่งคร่อมเข้าหาเขา ในช่วงแรกทั้งคู่ก็ดูเหมือนคู่รักที่กำลังกระหนุงกระหนิงกันทั่วไป ดูเหมือนว่าแค่นั่งตักกอดกันเฉยๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปครู่หนึ่ง รถเมล์เคลื่อนตัวออก คู่รักคู่นี้ก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้แค่นั่งกอดกัน แต่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่


ผู้โดยสารรายหนึ่งที่นั่งมาในรถเมล์ได้ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์นี้เอาไว้ ภาพดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไป และดูจะมากกว่าเดิม เพราะในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสนุกสนานได้ที่นั้น เธอก็เปิดหน้าอกโชว์แฟนหนุ่ม (โชว์คนอื่นๆ ทั้งรถด้วย) เธอทราบดีว่ามีคนกำลังถ่ายคลิปอยู่ แต่ก็ไม่ได้แคร์อะไร เธอมองตรงมาที่กล้องหลายครั้ง แล้วก็นัวเนียแฟนหนุ่มของเธอต่อไป และทั้งคู่ก็ดื่มเบียร์กันตลอดเวลาและดูท่าทางมีการมึนเมาไม่น้อย

คลิปบันทึกภารกิจนี้ถูกโพสต์ลงบนอินเทอร์เน็ตในวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา มันกลายเป็นคลิปโด่งดังที่คนต่างพากันแชร์ไปทั่วในเวลาอันรวดเร็ว แต่ทั้งนี้ยังคงไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศอะไรขอบคุณคลิป - liveleak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: