ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หวิดวอดทั้งห้อง! สาวโมโหหิว แฟนไม่ซื้อข้าวมาให้ วางเพลิงเผาครัว


หวิดวอดทั้งห้อง
! สาวโมโหหิว แฟนไม่ซื้อข้าวมาให้ วางเพลิงเผาครัว


สื่อประเทศจีนรายงานว่า หญิงชาวจีนวัย 27 ปี ทราบชื่อเสี่ยวจาง ชาวมณฑลเจียงซี โมโหแฟนหนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ทราบชื่อหม่าซือฟู่ ที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารจานด่วนแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว ซึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 6 ปีแล้ว ด้วยเหตุแฟนหนุ่มไม่ยอมกลับบ้านซื้อข้าวมาให้ทานสักที จึงอาระวาดทำลายข้าวของในครัว พร้อมวางเพลิงเผาจนหวิดไหม้ทั้งห้อง

โดยนายหม่าบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า แฟนสาวไม่ได้ทำงาน เอ้อระเหยลอยชายอยู่ที่บ้านมาปีกว่าแล้ว จนเมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งจะหางานทำได้ เป็นงานง่ายๆ เพียงยืนแจกใบปลิวในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และเพิ่งเริ่มงานวันแรก เมื่อวันที่ 7 .. ที่ผ่านมา


นื่องจากเธอใส่รองเท้าส้นสูงยืนทำงานทั้งวัน พอกลับมาบ้านก็เกิดปวดเท้า-ปวดเอว จึงไม่อยากลงไปหาข้าวทาน เลยส่งแชทไปออดอ้อนเขาให้ซื้อข้าวกลับมาให้ ซ้ำยังระบุเมนูเป็นเหมยช่ายโข่วโร่ว (梅干菜扣肉) หรือหมูสามชั้นนึ่งซอสกับผักดอง


แต่หลังจากเขาทำงานเสร็จเรียบร้อย หาข้าวทานจนอิ่มแล้วกว่าจะมาเห็นแชทเธอที่ส่งมา อีกทั้งทางเจ้าของร้านก็เสนอพาพนักงานทุกคนไปนวดผ่อนคลายกัน ซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธข้อเสนอดีๆ นั้น จึงได้ส่งแชทกลับไปบอกพร้อมแจ้งแบตฯ มือถือใกล้หมดและขอโทษเธอ


ซึ่งนั่นทำให้เธอที่หิ้วท้องรอข้าวมาชั่วโมงกว่าโมโหเดือดดาลขึ้นมาทันที ลงมือถ่ายคลิปเผาครัวและเสื้อผ้าส่งไปให้เขา แต่เขาไม่เห็นด้วยมือถือแบตฯ หมด เธอจึงโทรไปหาเพื่อนของเขาแทน กระทั่งเขาทราบเรื่องก็รีบบึ่งกลับบ้านมาดับไฟทันที

CR. - zj.qq.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: