ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตะลึง! จับแก็งโจรเปลือยกายลักพาตัวครอบครัวหนึ่งและเด็กทารก


ตะลึง! จับแก็งโจรเปลือยกายลักพาตัวครอบครัวหนึ่งและเด็กทารก

    ภาพเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดแสดงให้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจับกุมแก๊งคนร้าย 5 คนซึ่งทั้งหมดเปลือยกาย ทั้ง 5 คนถูกกล่าวหาว่าลักพาตัวหญิงสาว พ่อและทารกลูกของเธอ ภาพที่ถ่ายโดยพยานแสดงให้เห็นหญิงเปลือยกายที่จับกุมไปโดยตำรวจในอุณหภูมิที่หนาวเย็น

ตำรวจ Royal Canadian Mounted Police นาย Cpl Laurel Scott กล่าวว่าแม่และทารกอายุ 6 สัปดาห์และพ่อของเธอถูกลักพาตัวจากบ้านที่ Laduc County เวลาประมาณ 9.30 น. และถูกบังคับให้ขึ้น BMW ตามความต้องการของคนร้าย โชคดีที่พวกเขาหนีออกจากกระโปรงท้ายรถมาได้ก่อนที่รถ BMW สีขาวของผู้ต้องสงสัยจะชนท้ายรถบรรทุกของ Samaritan และพังยับเยินอยู่ในคูน้ำ ตำรวจจับกุมชายหญิงสองคนและเด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะสองคน ทุกคนไม่ได้เสื้อผ้าในขณะที่ถูกจับกุม สี่ในห้าคนที่เปลือยกายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งสามคนถูกแจ้งข้อหาลักพาตัวและต่อต้านการจับกุม


โดยสองสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะได้รับการปล่อยตัวโดยไม่ถูกแจ้งข้อหา ครอบครัวที่ถูกลักพาตัวบอกกับตำรวจว่าพวกเขารู้จักคนร้ายและทั้ง 3 คนปลอดภัยดี แถลงการณ์ของตำรวจกล่าวว่า "เราเชื่อว่าเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่กำหนดเป้าหมายและคนในกลุ่มทุกคนต่างรู้จักกันมาก่อน"

Cr : Metro.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: