ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เศร้า! สุนัขป่วยตายอนาถ หลังเจ้าของใช้วิธีในเน็ตมารักษามัน


เศร้า! สุนัขป่วยตายอนาถ หลังเจ้าของใช้วิธีในเน็ตมารักษามัน

    สุนัขเสียชีวิตหลังจากที่เจ้าของของเขาพยายามที่จรักษาโรคติดเชื้อโดยใช้คำแนะนำจากอินเทอร์เน็ตมากกว่าการพามันไปหาสัตวแพทย์ เจ้าเลนนี่สุนัขพันธุ์ผสม German Shepherd ถูกทิ้งไว้ใน 'ความเจ็บปวดระทมทุกข์' หลังจากบาดแผล 10 ซม. บนใบหน้าของเขาเปิดขึ้น แผลที่ยาวจากหูถึงมุมปากของมันเต็มไปด้วยหนอนและแบคทีเรียในอุจจาระ ผู้พิพากษาศาล Wirral ได้ยินว่าเจ้าของ Theresa Dixon กล่าวว่าแผลในหน้าสุนัขของเธอเปิดขึ้นเพียงครึ่งชั่วโมงก่อนที่เธอจะพามันไปหาสัตวแพทย์


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่บอกว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงและสัตว์เลี้ยงอายุแปดขวบน่าจะอยู่ในความทุกข์ทรมานเป็นเวลาหลายวันหรือเป็นสัปดาห์เลยทีเดียว 'เธอกล่าวว่าเลนนี่ได้เกาหน้าของมันเนื่องจากการติดเชื้อที่หูกำเริบและเธอได้พยายามรักษามันที่บ้านโดยวิธีในอินเตอร์เน็ต ทำให้บาดแผลรุนแรงมากและขยายเปิดถึง 3cm, 5cm และ 10cm ที่ลึกที่สุด หนอนในแผลบ่งบอกว่ามันมีแผลมานานกว่าที่เจ้าของบอก เขาเสริมว่าถ้าเจ้าของได้พาเลนนี่ไปหาสัตวแพทย์ทันทีการติดเชื้อจะได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและไม่ต้องทรมานจนตายแบบนี้

ผู้พิพากษาได้ยินว่า เจ้าของไม่เคยเข้าร่วมการพิจารณาคดีก่อนหน้านี้สองครั้งด้วยเช่นกัน โดยบอกว่าศาลจะทำให้เธอเครียดและวิตกกังวล เธอถูกตัดสินว่ามีความผิดในการก่อให้เกิดความทุกข์ทรมานที่ไม่จำเป็นต่อสัตว์ในขณะที่เธอไม่มาศาล ขณะนี้ได้มีการออกหมายค้นเพื่อให้เธอถูกนำตัวเข้าห้องพิจารณาคดีอีกด้วย

Cr : Metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: