ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจเผยผู้ต้องสงสัยในคดีพยายามฆ่ายายวัย 82 ปี นั้นคือ แมว !!

ตำรวจเผยผู้ต้องสงสัยในคดีพยายามฆ่ายายวัย 82 ปี นั้นคือ แมว !!

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเดลี่เมล เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 มายูโกะ มัตสึโมโต คุณยายชาวญี่ปุ่นวัย 82 ปี ถูกพบอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก นอนเลือดท่วมหน้าอยู่ภายในบ้านของเธอ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองมิฟุเนะ จังหวัดคุมาโมโตะ ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น โดยบนใบหน้าของเธอมีบาดแผลกว่า 20 รอย และมีเลือดไหลโชกออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการพยายามฆ่า

     โดยจากการรายงานระบุว่า คนแรกที่พบคุณยายมายูโกะคือลูกสาวของเธอ คุณยายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ด้วยความที่คุณยายไม่สามารถพูดได้ เธอจึงไม่สามารถบอกเล่าได้ว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่เมื่อตรวจดูรอบ ๆ ที่เกิดเหตุ กลับพบว่าไม่มีหลักฐานการต่อสู้ และไม่พบการบุกรุกใด ๆ ดังนั้นผู้ก่อเหตุจึงต้องมีฝีเท้าที่เบา เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วเงียบเชียบ ไร้ร่องรอย ซึ่งนอกจากนินจาแล้ว ผู้ที่เข้าข่ายข้อนี้ก็คือ แมว นั่นเอง

     เมื่อตรวจสอบบาดแผลบนใบหน้าของเหยื่อ ก็พบว่ามีลักษณะคล้ายรอยเล็บแมวอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพุ่งเป้าการสืบสวนไปที่แมวจรจัดที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง โดยจากการเฝ้าสังเกตแมวเหล่านั้น เจ้าหน้าที่พบว่ามีรอยเปื้อนบางอย่างอยู่บนตัวแมวตัวหนึ่ง ซึ่งคาดว่ารอยเปื้อนนั้น คือเลือดของมนุษย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: