ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ใจสลาย! แม่ขาติดอยู่ในโคลนหน้าหลุมศพลูกชาย

ใจสลาย! แม่ขาติดอยู่ในโคลนหน้าหลุมศพลูกชาย

มิเชลล์ มาร์แชล เล่าว่าเธอรู้สึกหัวใจสลายหลังจากปัญหาการระบายน้ำในสุสานทำลายสิ่งที่ควรจะเป็นโอกาสในการระลึกถึงลูกชายของเธอ เธอกำลังดูแลหลุมฝังศพของลูกชายของเธอที่สุสาน Ballyvester ใน Donaghadee County Down, Northern Ireland ในวันส่งท้ายปีเก่าเมื่อขาของเธอติดอยู่ในทรายเปียกและโคลน

เพราะฝนที่ตกหนักและระบบระบายน้ำที่ไม่ดีทำให้น้ำขังจนดินบริเวณหลุมศพได้กลายเป็นโคลน โชคดีที่เธอได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ผ่านมาแต่เธอเสียรองเท้าไปในโคลนทำให้มันถูกฝังไว้กับลูกชายของเธอ มาร์แชลเล่าว่าเธอได้ร้องเรียนเรื่องนี้ไปกับสภาของเมืองเป็นประจำแต่ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น สภาเมืองอ้างว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อฝนตกหนักมากๆเท่านั้น เธอเขียนเล่าเรื่องราวลง Facebook ว่า

“ตอนนี้ฉันโกรธมากๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน วันนี้เป็นวันเกิดปีที่ 12 ของลูกชายของฉันและฉันไปที่หลุมฝังศพของเขาในสุสาน Ballyvester ด้วยดอกไม้และลูกโป่งเพื่อฉลองวันเกิดให้เขา แต่กลับต้องจบลงที่ฉันถูกฝังอยู่ในโคลนลึกถึงครึ่งเข่า”ลูกชายของ Marshall ชื่อ Bailey เขาคลอดก่อนกำหนดในเดือนธันวาคม 2005 และเสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในหนึ่งเดือนต่อมา

ตลอด 12 ปีที่ผ่านมาเธอเจอปัญหาแบบนี้ตลอดและกำลังคิดที่จะขุดศพลูกเธอไปฝังที่อื่น แต่หลังจากที่แชร์ภาพไปใน Facebook ทางสภาเมืองได้ติดต่อเธอเพื่อขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เธอต้องเผชิญ โดยเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นกล่าวว่าท่อระบายน้ำใหม่จะถูกติดตั้งในปีหน้าเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอีกด้วย

Cr : Metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: