ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วุ่นวาย! สาวจีนขวางขบวนรถไฟไม่ให้ออกเพื่อให้สามีวิ่งมาขึ้นรถทัน

วุ่นวาย! สาวจีนขวางขบวนรถไฟไม่ให้ออกเพื่อให้สามีวิ่งมาขึ้นรถทัน

คลิปวิดีโอความยาว 4 นาทีที่ถ่ายไว้ในวันศุกร์ที่ผ่านมาแสดงให้เห็นผู้หญิงยืนอยู่ที่ประตูทางเข้าของรถไฟความเร็วสูง ที่สถานีรถไฟเหอเฟย์ในมณฑลอานฮุย โดยกำลังคุยโทรศัพท์กับสามีของเธอ พนักงานรถไฟ 2 คนมาถึงและได้บอกให้เธอกลับไปนั่งที่หรือไม่ก็ออกไปเพราะรถไฟกำลังจะออกจากสถานี แต่ผู้หญิงคนนี้ยืนยันว่ารถไฟควรรออีกสักพักหนึ่งเพื่อสามีของเธอซึ่งเธออ้างว่าอยู่ที่ประตูและจะมาถึงในไม่ช้า

ซึ่งพนักงานพยายามจะคุยด้วยเหตุผลกับเธอ แต่ล้มเหลวพวกเขาก็พยายามจะผลักเธอออกจากรถไฟ แต่เธอก็อดทนไม่ยอมขยับตัว ในที่สุดหนึ่งในตัวนำลากผู้หญิงออกจากรถไฟทำให้เธอสะดุดกับพื้นดิน แต่เธอก็กลับเข้ามากั้นประตูรถไฟไม่ให้ปิดได้อีก เธอเถียงกับพนักงานในขณะที่ผู้โดยสารคนอื่นต่างบอกให้เธอทำตามกฎของรถไฟ

ในขณะที่ลูกสาวของเธอยืนรออย่างน่าสงสารที่ชานชาลามองแม่ที่ไม่ยอมลงจากรถไฟ สุดท้ายเธอก็ถูกดึงออกจากรถไฟซึ่งออกเดินทางมุ่งหน้าไปกวางโจวสายไปไม่กี่นาที ผู้หญิงคนนี้ระบุชื่อว่า Luo Haili ครูที่โรงเรียนประถมเฟย์เฟ เธอถูกปรับ 2,000 หยวน (10,000 บาท) และถูกคุมขังไว้เป็นเวลา 10 วันในข้อหาละเมิดกฎระเบียบทางรถไฟ เธอยังถูกสั่งพักงานอีกด้วย ไม่ได้ขึ้นรถแถมยังเสียเงินเสียงานอีกเรียกได้ว่าสามีพาซวยของจริง

Cr : Medium.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: