ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มฆ่าฟันคอเมียน้อย ปมหึงโหด คิดว่าแอบมีคนใหม่


หนุ่มฆ่าฟันคอเมียน้อย ปมหึงโหด คิดว่าแอบมีคนใหม่

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานข่าวสะเทือนขวัญจากประเทศอินเดีย โดย นายปริเทศ พาเตล วัย 30 ปี ผู้ซึ่งแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ได้เกิดอาการหึงหวง น.ส.จโยตี สุรจิต สิงห์ ภรรยาน้อยของเขา โดยปริเทศพบเห็นจโยตีกำลังเดินอยู่กับผู้ชายคนอื่น ทำให้เขาโมโหมากเพราะคิดว่าผู้ชายคนนั้นคือแฟนใหม่ของเธอ เขาจึงคว้าเคียวสำหรับตัดหญ้า และกระหน่ำฟันคอจโยตีจนขาด ต่อหน้าต่อตาผู้ชายคนนั้น

รายงานของตำรวจระบุว่า ปริเทศอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านทิมบา ในเมืองสุรัต รัฐคุชราต ทางตะวันตกของประเทศอินเดีย ส่วนจโยตีเป็นนางแบบพาร์ทไทม์และทำงานเป็นนักเต้นระบำอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งในเมืองมุมไบ เมืองใหญ่ของมหาราษฏระ โดยปริเทศได้รู้จักกับจโยตี หลังจากที่เขาไปเที่ยวบาร์ที่เธอทำงานอยู่ ถึงแม้ปริเทศจะมีภรรยาแล้ว แต่เขาก็ได้มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับจโยตี และทั้งสองก็กลายมาเป็นคู่รักลับๆ


   ในวันที่ 27 ธันวาคม 2560 จโยตีเดินทางไปหาปริเทศที่หมู่บ้านทิมบา เพื่อฉลองวันเกิดของเขา หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เดินทางไปเที่ยวด้วยกันที่มุมไบ และกลับมายังทิมบาอีกครั้ง ในวันที่ 1 มกราคม 2561 ต่อมาในวันที่ 2 มกราคม จโยตียังคงพักอยู่ที่รัฐคุชราตและยังไม่ได้กลับมุมไบ เธอเดินทางมาหาปริเทศที่สวนกล้วยของเขา โดยมีคนขับรถที่ชื่อ สันทีป สิงห์ และภรรยาของเขา ร่วมเดินทางมาด้วย ซึ่งในขณะนั้น ปริเทศน่าจะกำลังรอรับจโยตีอยู่ เขาพบเห็นเธอและสันทีปเดินอยู่ในสวนกล้วยด้วยกัน และเกิดไม่พอใจอย่างมาก

ปริเทศเข้าไปหาทั้งคู่ เขากระชากตัวจโยตีออกมาจากสันทีป ลากเธอออกมา และต่อว่าเธอด้วยความหึงหวง จโยตีเองก็ไม่พอใจ เธอเถียงกลับไป และก็กลายเป็นมีปากเสียงกันอยู่ตรงนั้น ปริเทศโมโหจโยตีมาก เขาคว้าเคียวจากแถวๆ นั้น แล้วกระหน่ำฟันคอจโยตีจนขาดกระเด็น

ทั้งนี้ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่า ปริเทศให้การสารภาพกับเหตุฆาตกรรมดังกล่าวหรือไม่ และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเขาจะถูกตั้งข้อหาอะไรบ้าง แต่คาดว่าน่าจะได้ทราบผลในเร็วๆ นี้


CR. - timesofindia.indiatimes, dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: