ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มจีนฉุน! หมาที่เลี้ยงถูกฆ่าต่อหน้า ซิ่งรถบี้ยับคากำแพง

หนุ่มจีนฉุน! หมาที่เลี้ยงถูกฆ่าต่อหน้า ซิ่งรถบี้ยับคากำแพง

เจ้าของสุนัขแซ่ Fan วัย 40 ปีวิ่งออกมาดูนอกบ้านหลังจากที่ได้ยินเสียงสุนัขที่เขาเลี้ยงไว้ร้องโหยหวนด้วยความทรมาน ก่อนที่เขาจะพบว่าชายคนหนึ่งได้ยิงลูกดอกอาบยาพิษใส่สัตว์เลี้ยงของเขาและกำลังขโมยมันไป เมื่อเขาเข้าขวางคนร้ายก็ขู่ว่าถ้ากล้าตามว่าเขาจะยิงลูกดอกยาพิษใส่เจ้าของด้วยก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หนีไป แน่นอนว่าเจ้าของสุนัขไม่กลัวคำขู่นี้เขากระโดดขึ้นรถตู้แล้วขับตามหัวขโมยไป

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดข้างถนนแสดงให้เห็นว่าเขาได้ขับรถตู้ชนรถจักรยานยนต์ของหัวขโมย และพุ่งขึ้นไปบนทางเท้าก่อนจะอัดเข้ากับกำแพงอีกที หัวขโมยสุนัขแซ่ Luo วัย 42 ปีเสียชีวิตคาที่ พบซากสุนัข 6 ตัวอยู่ในถุงดำ หลังจากนั้น Fan ถูกจับกุมและนำตัวไปสอบสวนโดยตำรวจ

โดยคดียังอยู่ภายใต้การสอบสวนและยังไม่เป็นที่แน่ชัดเมื่อเขาถูกพิจารณาคดีในศาล ญาติของ Fan บอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่าหัวขโมยเขาเพียงแค่เหยียบผิดไปเหยียบคันเร่งแทนที่จะเป็นเบรกเพราะตกใจ เหตุการณ์ฆ่าสุนัขด้วยยาพิษเพื่อขโมยนั้นได้กลายเป็นเรื่องน่ากลัวที่แพร่ระบาดไปทั่วเนื่องจากยังมีการกินเนื้อสุนัขในประเทศจีนอยู่ แต่หัวขโมยรายนี้คงดวงซวยสุดๆเมื่อเขาดันมาเจอ จอห์น วิค เจ้าของสโลแกน “หมาข้าใครอย่าแตะ” ในชีวิตจริง

Cr : Medium.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: