ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดใจ! เด็กสาว 11 ขวบ ถูกยามโรงเรียนข่มขืนนาน 2 ปี ไม่มีใครรู้ จนท้อง


สลดใจ! เด็กสาว 11 ขวบ
ถูกยามโรงเรียนข่มขืนนาน 2 ปี ไม่มีใครรู้ จนท้อง

    เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานสุดสลดระบุว่า เด็กหญิงชาวจีนวัย 11 ขวบ ชื่อเล่นว่า เล่อเล่อ จากเขตไป่หยาง ทางตอนกลางของจีน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่มีผลการเรียนดีเป็นอันดับต้นๆ ของห้อง ถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยของทางโรงเรียนข่มขืนหลายครั้ง ตลอดระยะเวลานานถึง 2 ปี โดยไม่มีใครทราบเรื่อง

          กระทั่งเรื่องราวถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ภายหลังจากเด็กหญิงรู้สึกไม่สบาย แม่ของเธอจึงพาไปตรวจเช็กอาการที่คลินิกท้องถิ่น ก่อนผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิงจะปรากฏออกมาว่า เธอตั้งท้องได้ 5 เดือน เด็กหญิงจึงยอมเปิดปากเล่าความจริงให้กับทางครอบครัวทราบ ต่างพากันช็อกไปตามกัน รายงานเผยว่า ล่อเล่อถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงเรียน ข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบ โดยครั้งหนึ่ง เล่อเล่อกำลังเล่นอยู่ที่สนามเด็กเล่นของโรงเรียน ก่อนจะถูกยามรายดังกล่าวลากตัวไปข่มขืนที่บันได ส่วนอีกครั้งเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา เล่อเล่อ ถูกลากตัวไปยังตึกร้าง ก่อนจะถูกข่มขืนอย่างโหดร้าย โดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เล่อเล่อถูกข่มขืนซ้ำๆ หลายครั้งด้วยกัน

      ในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้เข้าจับกุมตัวพนักงานรักษาความปลอดภัยรายดังกล่าว ในข้อหาข่มขืนผู้เยาว์ ซึ่งทราบชื่อคือ หลิว เปาหมิง อายุ 50 ปี แต่งงานมีภรรยาแล้ว และมีลูก 1 คน โดยภายหลังถูกจับกุมผู้ต้องหายอมรับสารภาพกับทางเจ้าหน้าที่ว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

CR. - dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: