ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดซวย หนุ่มใหญ่ลูกอัณฑะระเบิด หลังป่วยอาหารเป็นพิษ

 

 

สุดซวย หนุ่มใหญ่ลูกอัณฑะระเบิด หลังป่วยอาหารเป็นพิษ

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ เดวิด เวิสลีย์ ชายชาวอังกฤษ วัย 59 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่เขากับภรรยาเดินทางไปเที่ยวประเทศตูนีเซียเมื่อปี 2557 แต่ทริปเที่ยวแอฟริกาครั้งนี้เป็นอันต้องขมขื่นตั้งแต่วันที่ 2 เมื่อ เดวิด เกิดป่วยอาหารเป็นพิษอย่างหนัก ทั้งท้องเสีย และอาเจียนอย่างหนัก จนต้องถูกส่งตัวกลับมารักษาที่บ้านเกิด

      ความโชคร้ายของ เดวิด ยังไม่หมด เพราะระหว่างที่กำลังรักษาตัวนั้น เขาเกิดมีอาการปวดทรมานบริเวณลูกอัณฑะข้างซ้าย และแม้การป่วยอาหารเป็นพิษจะทุเลาจนหมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ความปวดลูกอัณฑะก็ยังคงอยู่อย่างมาก และมันก็เริ่มบวมขึ้นเรื่อย ๆ จนมีขนาดราวกำปั้นเลยทีเดียว

      ทั้งนี้เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะขณะที่ เดวิด กำลังแช่อยู่ในอ่างอาบน้ำ ปรากฏว่าลูกอัณฑะข้างซ้ายของเขาก็เกิดระเบิดออกมาราวกับภูเขาไฟ จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวอีกครั้ง ซึ่งแม้จะชวนสยองไม่น้อย แต่ เดวิด ยอมรับว่า เขารู้สึกโล่งอกที่จะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดนี้อีกหลัง

      จากเหตุการณ์นี้ เดวิด จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเอาลูกอัณฑะออกทั้งหมด และทำเอา เดวิด และภรรยา เข็ดขยาดที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

Cr:nelive

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: