ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสื่อม! สาววางแผนลวงเด็กให้แฟนข่มขืน 2 ครั้ง แถมมีแผนจัดการเหยื่ออีกราย


เสื่อม! สาววางแผนลวงเด็กให้แฟนข่มขืน 2 ครั้ง แถมมีแผนจัดการเหยื่ออีกราย

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ศาลคราวน์คอร์ต เซนต์ อัลบันส์ ในประเทศอังกฤษ ได้เผยผลการพิจารณาคดีกรณีที่ เกมม่า ฮิลล์ หญิงวัย 33 ปี ให้ความช่วยเหลือแฟนหนุ่มของเธอ ในการลงมือล่วงละเมิดและข่มขืนเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ถึง 2 ครั้ง โดยพบว่านอกจากเหยื่อรายนี้แล้ว ทั้งคู่ยังมีแผนจะลงมือกับเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ อีกรายด้วย

รายงานเผยว่า เกมม่า พร้อมด้วย สตีเฟน อาร์นอปป์ แฟนหนุ่มวัย 34 ปี ได้ส่งข้อความคุยกันหลายครั้งในเดือนมกราคมและมิถุนายน 2560 โดยมีเนื้อหาปรึกษากันในแผนการลงมือตอบสนองความต้องการทางเพศของสตีเฟน โดยหลังจากนั้นสตีเฟนก็ทำทีเป็นยกโทรศัพท์มือถือแก่เด็กหญิงที่เป็นเป้าหมาย แล้วคอยส่งข้อความมาคุยกับเธอ โดยบางครั้งก็แฝงตัวเป็นเด็กนักเรียนชายส่งข้อความมาทักทาย และขอให้เด็กหญิงส่งรูปของเธอมาให้
 
กระทั่งสบโอกาส สตีเฟนก็ลงมือล่วงละเมิดและข่มขืนเด็กหญิง 2 ครั้ง ในวันที่ 5 มิถุนายน ซึ่งหลังเกิดเหตุดังกล่าว ฝ่ายเด็กหญิงก็ได้นำเรื่องมาบอกกับเกมม่า แต่เกมม่ากลับพยายามบอกให้เด็กหญิงหุบปาก ไม่เอาเรื่องไปฟ้องใคร แต่ในที่สุดเด็กหญิงก็ได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ครูที่โรงเรียนฟัง ทางโรงเรียนจึงประสานตำรวจให้เข้ามาจับกุมคนร้าย

CR. - metro.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: