ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ญ.วัย 14 ถูกนร.ชาย 3 คน ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน และหนึ่งในนั้นติดเชื้อ HIV


สลด! ด.ญ.วัย 14 ถูกนร.ชาย 3 คน ข่มขืนในห้องน้ำโรงเรียน และหนึ่งในนั้นติดเชื้อ HIV

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานชวนสะเทือนใจ ระบุว่า เด็กนักเรียนหญิงชาวอเมริกันวัย 14 ปี ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย ตกเป็นเหยื่อถูกละเมิดทางเพศ โดยฝีมือของเพื่อนนักเรียนชาย 3 ราย ในเวลาที่แตกต่างกัน รวมทั้งหมด 3 ครั้ง และที่น่าหดหู่ใจ คือ หนึ่งในผู้ที่ก่อเหตุนั้น 1 ราย มีเชื้อเอชไอวี

  รายงานเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเซาท์ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เด็กหญิงรายดังกล่าว เผยว่า เริ่มจากครั้งแรก เธอถูกเด็กชายรายหนึ่งดึงเสื้อคลุมของเธอ ก่อนจะกระชากมันทิ้ง จากนั้นได้บังคับขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งเมื่อเรื่องของเธอตกเป็นที่พูดถึงในกลุ่มเด็กนักเรียนชาย ทำให้มีเด็กชายรายอื่นเข้ามาก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับเธออีกถึง 2 ครั้งด้วยกัน

  เด็กหญิง กล่าวว่า เหตุการณ์ครั้งที่ 3 ที่เกิดขึ้นกับเธอ เป็นช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เธอต้องอยู่ที่โรงเรียนต่อเพื่อติววิชาคณิตศาสตร์ จากนั้นก็มีเด็กผู้ชายรายหนึ่งมาบอกให้เธอออกไปที่ห้องน้ำกับเขา โดยเด็กชายรายนี้ได้จับแขนเธอลากไปข่มขืนในห้องน้ำ ตอนนั้นมันทำให้เธอรู้สึกหายใจไม่ออก ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ร้องไห้ออกมา

 โดยภายหลังจากเกิดเหตุ เด็กหญิงรายดังกล่าว ตัดสินใจเล่าเรื่องราวให้กับคุณครูรายหนึ่งทราบ ก่อนในเวลาต่อมาทางคณะกรรมการโรงเรียนจะมีการดำเนินการตรวจสอบจนทราบตัวเด็กชายทั้ง 3 ราย จึงให้ทั้งหมด รวมทั้งเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ พักการเรียนไว้ชั่วคราว เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยต่อมา ทางเจ้าหน้าที่พบข้อมูลว่า หนึ่งในเด็กชายผู้ที่ก่อเหตุ มีเชื้อเอชไอวี และอีกรายเป็นโรคหนองใน

CR. - mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: