ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เศรษฐีช้ำ! เปย์สาวแต่โดนหลอก พอชิ่งหนีกลับโดนสาวคุกคามชีวิต


เศรษฐีช้ำ! เปย์สาวแต่โดนหลอก พอชิ่งหนีกลับโดนสาวคุกคามชีวิต

เมื่อช่วงต้นปี 2560 จอห์น (นามสมมติ) นักค้าหุ้นชาวอเมริกันผู้ร่ำรวย วัย 45 ปี กำลังอยู่ในช่วงจิตใจเปราะบาง หลังจากที่เขาหย่าร้างกับภรรยาที่ใช้ชีวิตสมรสร่วมกันมานานกว่า 10 ปี ในช่วงที่เขาเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่ลาสเวกัสนั้น เขาได้พบกับหญิงสาวเชื้อสายเอเชีย ชื่อ เจสสิก้า เจียหุย ลี ด้วยความที่เขากำลังอกหัก บวกกับท่าทางเอาอกเอาใจของเธอ ทำให้จอห์นประทับใจเธอมากและหลงรักเธอในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งสองคบหาดูใจกันตั้งแต่ตอนนั้น และจอห์นก็ตะเกียกตะกายทุ่มเท...ทุ่มเทให้เธอทุกอย่าง จนกระทั่งเวลาผ่านไป 7 เดือน จอห์นก็ตระหนักได้ว่า แม่นางฟ้าแสนสวยคนนี้ แท้จริงแล้วคือซาตานดีๆ นี่เอง

 จอห์นพบว่าเจสสิก้าโกหกหลอกลวงเขาแทบทุกอย่าง เธอเป็นนักเต้นเซ็กซี่ และมีอาชีพเสริมเป็น "นักจับผู้ชายตัวยง" โดยจอห์นค้นพบว่าเจสสิก้าเชี่ยวชาญในการหลอกผู้ชายรวยๆ โดยทำดีเข้าหา ใช้เซ็กส์แลกกับเงินทอง เครื่องประดับหรูๆ และมีผู้ชายตกเป็นเครื่องมือเธอมาแล้วมากมายหลายคน ซึ่งเมื่อเจสสิก้ารู้ว่าจอห์นรู้ไส้ในของเธอแล้ว เธอก็ขอร้องความเห็นใจจากเขา อ้างว่าเธอเป็นคนมีปัญหาทางจิตใจ เคยถูกทำร้ายสมัยเป็นเด็ก เคยติดยา และเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่จอห์นไม่เชื่อเธอ และจบความสัมพันธ์กับเธออย่างขื่นขมในเดือนกันยายน 2560


หลังจากเลิกกับเจสสิก้าไป เจสสิก้าตามราวีเขาไม่เลิก โดยหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่เลิกกันไป เจสสิก้าส่งข้อความและโทร. ไปหาจอห์น เอ่ยปากขอเงินจากเขา แต่จอห์นปฏิเสธ เธอกล่าวหาว่าการที่จอห์นทิ้งเธอไป ทำให้ชีวิตของเธอพัง มันทำให้เธอต้องไปขายตัวเพื่อหาเงินมาประทังชีวิต และคิดฆ่าตัวตายเพราะเขา

ทั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเรื่องวุ่นวายดังกล่าวจะจบลงอย่างไร เพราะกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นพิจารณคดี ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป


CR. - nextshark.com, IG@lifeinplastixx

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: