ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เดือดจับลูกโยนทิ้งตึก 4ชั้น หลังทะเลาะกับผัวเก่า

แม่เดือดจับลูกโยนทิ้งตึก 4ชั้น หลังทะเลาะกับผัวเก่า

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า นางจาง หญิงชาวจีน วัย 35 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังจากจับลูกชาย วัย 4 ขวบ โยนออกนอกหน้าต่างห้องพัก ชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองอู๋กัง มณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของประเทศจีน โดยสาเหตุที่ทำแบบนั้น เป็นเพราะอารมณ์เสีย หลังทะเลาะกับอดีตสามีแล้วเกิดความโมโห จึงไประบายลงกับลูกชาย

     ก่อนเกิดเหตุ นางจางกับสามีประสบปัญหาในชีวิตคู่และตัดสินใจแยกทางกัน เมื่อการหย่าร้างสำเร็จลงนั้น ศาลตัดสินให้นางจางได้สิทธิเลี้ยงดูลูกชายคนโตวัย 6 ขวบ ส่วนลูกชายคนเล็ก วัย 4 ขวบ ได้อยู่กับพ่อของเขา ด้วยความที่จางคิดถึงลูกคนเล็กมาก เธอเอ่ยปากขออนุญาตอดีตสามี ให้เขาอยู่กับเธอที่บ้านสักระยะหนึ่ง ซึ่งอดีตสามีก็ยินดี จนกระทั่งในวันที่เขาขับรถมารับลูกกลับบ้าน

      เมื่ออดีตสามีมาถึงห้องพักของจาง ลูกชายตัวน้อยวัย 4 ขวบ กลับหายตัวไป หาเท่าไรก็หาไม่พบ เมื่อเค้นถามจางอย่างหนักก็ได้ทราบความจริงสุดช็อกว่า เธอจับลูกโยนออกหน้าต่างไปแล้ว เด็กชายร่วงตกลงจากความสูงกว่า 15 เมตร แต่เคราะห์ดีอย่างยิ่ง ร่างของเขากระแทกกับสายไฟฟ้าและหล่นลงกับลังโฟมที่กองอยู่บริเวณนั้น เด็กชายหัวแตก มีบาดแผลที่ศีรษะและตามตัวหลายแห่ง แต่สามารถรอดชีวิตมาได้ เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

     ส่วนนางจาง แม่ของเด็กชาย ถูกตำรวจจับกุมหลังก่อเหตุ ในขณะนี้กำลังถูกควบคุมตัวและสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: