ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) บล็อกเกอร์สาวถูกจับ หลังไลฟ์สดชวนมีเซ็กซ์ฟรีที่โรงแรมหรู

(คลิป) บล็อกเกอร์สาวถูกจับ หลังไลฟ์สดชวนมีเซ็กซ์ฟรีที่โรงแรมหรู

จากสำนักข่าวเดลี่ มิรเรอร์ ประเทศอังกฤษรายงานข่าวบล็อกเกอร์สาววัย 19ปี ติดคุกหลังจากไลฟ์สดเชิญชวนคนแปลกหน้าหลายร้อยคน ให้มีเซ็กซ์กับเธอในห้องพักโรงแรมหรู

เมื่อวันที่ 1มี.ค.ที่ผ่านมา หญิงสาววัย 19 ปี โพสต์ภาพวิดีโอชวนเสียว พร้อมโพสต์ข้อความลงบนโลกออนไลน์ว่า “อยากให้ใครสักคน มามีเซ็กซ์กับฉันหน่อย ฟรีๆเลย มาที่ห้อง6316” ซึ่งในเวลาไม่นานก็ทำให้ชาวเน็ตแห่แชร์กันในวงกว้าง

ซึ่งคลิปวิดีโอปรากฏภาพหญิงสาวสวมชุดบิกินีอยู่บนเตียงในห้องของโรงแรม ด้วยท่าทางที่ยั่วยวน ภายหลังโรงแรมดังโทรแจ้งสถานีตำรวจ เนื่องจากมีลูกค้าคนอื่นๆของโรงแรมที่เข้าพัก มาร้องเรียนเป็นจำนวนมาก

เมื่อตำรวจเข้าจับกุมก็พบว่าเธอหนีไปแล้ว แต่ก็สามารถจับกุมตัวได้ในวันถัดไป ที่โรงแรมอีกแห่งของสนามบินนานาชาติซานย่า ฟีนิกซ์ ภายหลังถูกจับ ซึ่งเธอได้โพสต์ลงในแอพ“วีแชท” ว่า ให้หยุดแชร์โพสต์ดังกล่าว เพราะเธอต้องการจะล้อเล่นเท่านั้น และในข้อมูลจากสื่อในโซเชียลมีเดีย รายงานตัวเลขของผู้ที่เดินทางไปที่โรงแรม เพื่อหวังมีเซ็กซ์กับบล็อกเกอร์สาวอย่างไม่เป็นทางการได้ประมาณ 3,000 คน

ล่าสุดตำรวจได้ตั้งข้อหาค้าประเวณี และขัดขวางการดำเนินธุรกิจของโรงแรม ซึ่งบล็อกเกอร์สาวจะถูกระงับการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย ต้องรับโทษจำคุก 15 วัน และปรับเป็นเงินประมาณ 2,500 บาท

คลิกที่นี้เพื่อดูคลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: