ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! ครูสาววิ่งคว้าตัวหญิงกระโดดตึก หวิดร่วงตกไปด้วยกัน


ระทึก! ครูสาววิ่งคว้าตัวหญิงกระโดดตึก หวิดร่วงตกไปด้วยกัน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่เขตฮุ่ยหยาง เมืองฮุ่ยโจว มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน เกิดเหตุสุดหวาดเสียว หญิงคนหนึ่งปีนขึ้นไปนั่งอยู่บริเวณระเบียงชั้น 3 ของตึกแห่งหนึ่งเพื่อกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

โดยเวลานั้นหญิงคนดังกล่าวนั่งห้อยขาลงมา ส่วนมือจับอยู่ที่ราวเหล็ก อารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง แม้เพื่อนบ้านจะพยายามตะโกนห้ามปราม แต่เธอก็ยังไม่ยอมออกมาจากจุดอันตราย

ก่อนต่อมาครูประถมวัยหญิงคนหนึ่ง ทราบชื่อ เยว่ เสี้ยวหยิน เลิกงานมาพบเห็นเหตุการณ์พอดี จึงรีบรุดวิ่งขึ้นตึกไป โดยบังเอิญเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งหน้าลิฟต์ซึ่งเขากำลังจะขึ้นไปช่วยหญิงคนดังกล่าวพอดี จึงรีบขึ้นตึกไปพร้อมกัน

เยว่ เสี้ยวหยิน กล่าวว่า เธอพยายามหันเหความสนใจของหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้าตัวเธอเอาไว้ โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นครูสาวดึงเสื้อของหญิงคนดังกล่าวไว้แน่น แม้สถานการณ์จะอันตรายแต่เธอก็ไม่ยอมปล่อยมือ

ด้านชายหนุ่มที่วิ่งมาพร้อมกันก็พยายามเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนิติบุคคลและรปภ.รุดเข้าช่วยเหลือ จึงสามารถดึงตัวหญิงคนดังกล่าวขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งเนื่องจากสิ่งก่อสร้างและมุมกล้องจึงไม่เห็นภาพชายหนุ่มคนนั้นปรากฏชัดเจนในคลิป และหลังเกิดเหตุเขาก็เดินจากไปเงียบๆ ไม่ได้บอกชื่อเสียงเรียงนามเอาไว้

CR. - v.qq.com, kuaibao.qq.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: