ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)นาทีช็อก! ด.ญ.วัย 12 ปี หนีถูกข่มขืนไม่คิดชีวิต กระโดดดิ่งตึก 4 ชั้น


นาทีช็อก! ..วัย 12 ปี หนีถูกข่มขืนไม่คิดชีวิต กระโดดดิ่งตึก 4 ชั้น


เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนช็อก เด็กหญิงวัย 12 ปีรายหนึ่ง ตัดสินใจกระโดดลงมาจากดาดฟ้าของตึก 4 ชั้น เพื่อหลบหนีเอาตัวรอดจากชายหื่นกามรายหนึ่ง หลังทำมิดีมิร้ายพยายามเข้าลวนลามทางเพศเธอ

   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ชุมชนแห่งหนึ่งในชานเมืองนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ชาวบ้านพบเห็นเหตุการณ์ขณะที่เด็กหญิงรายดังกล่าวนั่งอยู่บนดาดฟ้า ต่างพากันตะโกนกรีดร้องด้วยความตกใจ ด้านคนงานร้านรถที่อยู่ใกล้ๆ เร่งนำผ้าสำหรับรถลากมากางขึงด้านล่าง เพื่อช่วยเหลือ กระทั่งเด็กหญิงตัดสินใจกระโดดลงมายังด้านล่าง เคราะห์ดีที่ตกลงมาตรงผ้า จึงไม่เป็นอันตรายถึงถึงชีวิต แต่มีอาการบาดเจ็บกระดูกหลังหัก และถูกส่งตัวไปรักษายังโรงพยาบาลท้องถิ่น


    รายงานระบุว่า คนงานร้านรถซึ่งเป็นทั้งพยานและผู้ช่วยชีวิตเหยื่อ เผยว่า ชายคนร้ายพยายามเข้ามาตีสนิทเหยื่อ โดยการแกล้งถามทางให้พาไปยังตึกที่กำลังก่อสร้างดังกล่าว ก่อนจะแสดงตัวพยายามลวนลามและข่มขืนเหยื่อ โดยคนงานพบรองเท้าแตะของเหยื่อร่วงตกลงมา จึงมองขึ้นไปบนดาดฟ้าทำให้ทราบเรื่อง และเร่งนำผ้าไปช่วยเหลือได้ทันเวลา ทั้งนี้ยังเห็นคนร้ายผลุบ ๆ โผล่ๆ ใกล้กับเด็กหญิงที่ด้านบน ก่อนที่เธอจะกระโดดลงมา อย่างไรก็ดี ไม่ทราบแน่ชัดว่า เธอตั้งใจที่จะฆ่าตัวตายเลยหรือไม่

   ภายหลังจากเกิดเหตุ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอาคารต่าง ๆ ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อตามล่าตัวชายคนร้ายรายดังกล่าว ซึ่งมีความผิดในข้อหาทำร้ายร่างกายและลักพาตัวเหยื่อCR. - dailymail.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: