ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทนไม่ได้ !! ตำรวจชอร์ตไฟฟ้ารวบผู้โดยสารหนุ่ม หลังอาละวาดตบผู้หญิง-เหยียดสีผิว

 ตำรวจชอร์ตไฟฟ้ารวบผู้โดยสารหนุ่ม หลังอาละวาดตบผู้หญิง-เหยียดสีผิว

เว็บไซต์ข่าว มิรเรอร์ รายงานข่าว หนุ่มถูกตำรวจรวบตัวกลางห้องโดยสารเครื่องบิน หลังปะทะเดือดผู้โดยสารคู่รักบนไฟลท์บินของสายการบินดัง

     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์ ไฟล์ทบินที่ AA2246 จากไมแอมี รัฐฟลอริดา ไปแดลลัสรัฐเท็กซัส ผู้โดยสารชายที่มีชื่อว่านาย เจอร์บารี เอนนิส วัย 37 ปี ซึ่งทำงานในบริษัทไอที และเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นผู้ถ่ายคลิปเล่าว่า ชายคนดังกล่าวถูกขอให้ย้ายที่นั่ง หลังจากที่เขาก่อกวนคู่รักที่นั่งอยู่ติดกัน โดยตบผู้หญิงและพูดจาหยาบคายใส่แฟนหนุ่มของเธอ จนแฟนหนุ่มของหญิงสาวทนไม่ไหว จึงเรียกพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาแก้ไขสถานการณ์ เพื่อขอให้เขาย้ายออกไป

     แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่มีทีท่าที่จะยอมเปลี่ยนที่นั่ง พร้อมกับโต้เถียงกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอย่างไม่มีเหตุผล และเมื่อพนักงานช่วยกันกันตัวของเขาออกไปจากคู่รักได้ ชายคนดังกล่าวกลับยิ่งส่งเสียงดังมากขึ้น พร้อมพูดจาเหยียดสีผิว เหยียดเชื้อชาติพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและผู้โดยสารคนอื่นๆ

     ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องช่วยล็อกตัวของเขาโดยใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้า ก่อนจะคุมตัวออกจากห้องโดยสารของเครื่องบินในที่สุด ท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้โดยสารคนอื่นที่เชียร์ให้นำตัวของเขาลงไปจากเครื่องบิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: