ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แทบอ้วก! สาวกัดไอติมเจอซากหนู เจ้าของร้านทำขวัญให้ฟรีอีก 1 โหลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้หญิงคนหนึ่งในเมือง Huai'an ของมณฑลเจียงซู ต้องช็อคเมื่อพบว่าไอศกรีมแท่งนี้มีส่วนประกอบพิเศษที่ไม่น่าพิสมัยเท่าไหร่นัก หลังจากที่กัดไปได้ไม่กี่คำ Yang สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างที่เป็นขนไอศกรีมของเธอ

ในตอนแรกเธอคิดว่ามันคือหนอนและได้เรียกเพื่อนให้มาดู เพื่อนใจกล้าของเธอพยายามดึงสิ่งที่คิดว่าเป็นหนอนออกแต่พบว่ามันติดแน่น ทำให้พวกเขารู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังมองอยู่นั้นที่จริงคือหางของซากหนู ในขณะที่ความรู้สึกตอนแรกนั้นเต็มไปด้วยความขยะแขยงแต่เธอก็คิดได้ทันทีว่านี่คือโอกาสในการทำเงิน หลังจากนั้นเธอเดินกลับไปที่ซูเปอร์มาเก็ตที่เธอซื้อไอศกรีมมาและเรียกร้องเงินชดเชย ตอนแรกเจ้าของร้านเสนอไอศกรีม 1 โหลเป็นการชดเชย

เมื่อมันไม่ได้ผลเขาได้เสนอเงิน 800 หยวน (4,000 บาท) และเพิ่มไปเรื่อยๆจนถึง 2,000 หยวน (10,000 บาท) อย่างไรก็ตาม Yang ยังคงไม่พอใจกับจำนวนเงินดังกล่าวเธอเรียกร้องเงินจำนวนกว่า 50,000 หยวน (2.5 แสนบาท) เพื่อชดเชยกับการที่เธอต้องกินไอศกรีมที่มีหนูเข้าไป น่าเสียดายที่เมื่อเธอไปแจ้งหน่วยงานด้านกฎหมายในท้องถิ่นพวกเขากลับบอกว่าเธอจะได้รับค่าชดเชยสูงสุดเพียง 1,000 หยวน (5,000 บาท) เท่านั้น

----ดูคลิปคลิก----

Cr : Medium.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: