ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สมน้ำหน้า! ยูทูปเบอร์ถูกจับหลังแกล้งคนยากไร้ ให้กินโอรีโอสอดไส้ยาสีฟัน


นาย Kanghua Ren วัย 20 ปีหรือที่รู้จักอีกชื่อว่า ReSet. ได้ถ่ายคลิปวิดีโอแกล้งคนโดยปาดครีมออกจากคุกกี้โอรีโอและบีบยาสีฟันใส่เข้าไปแทน ต่อมาในคลิปคุณเห็นเขาเดินอยู่บนถนนในบาร์เซโลนา เขาหยุดและเริ่มพูดคุยกับคนจรจัดชื่อว่า Gheorge L ที่นั่งอยู่นอกอาคารและหลังจากนั้นเขาก็ให้เงินและคุกกี้ไส้ยาสีฟันแก่ชายจรจัด Gheorge จับมือ Ren ด้วยความปลื้มปริ่มและรู้สึกขอบคุณ

แต่หลังจากกินคุกกี้เข้าไปชายวัย 52 บอกว่าเขารู้สึกไม่สบายและอาเจียนใน 5 นาทีต่อมา เขาบอกว่าเขากลัวว่าจะตายมากๆ เขาไม่รู้จัก Ren มาก่อนและไม่รู้ว่าอะไรอยู่ในขนมนั้น

แม้ผลจากการแกล้งจะรุนแรงแต่ยูทูปเบอร์หนุ่มก็ยังไม่สำนึกเขาพูดในคลิปว่า “ผมอาจจะเล่นแรงไปหน่อยแต่คิดในแง่ดีสิว่าอย่างน้อยผมก็ได้ช่วยให้ชายจรจัดได้ทำความสะอาดฟัน ซึ่งเขาคงไม่ได้ทำความสะอาดมันบ่อยๆตั้งแต่เขากลายเป็นคนจน”

แต่ดูเหมือนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ได้มองคลิปในแง่ดีนัก เมื่อเขาถูกจับกุมในเวลาต่อมาการพิจารณาคดีในศาลเผยว่าเขามีรายได้จำนวนมากจากโฆษณาในช่อง Youtube ของเขาและมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านราย โดยอัยการสเปนกำลังหวังว่าเขาจะถูกตัดสินจำคุก 2 ปีและมีคำสั่งให้จ่ายค่าชดเชยประมาณ 1.15ล้านบาทให้แก่ชายจรจัด นอกจากนี้ศาลยังได้ยินว่าเขาเคยให้คุกกี้สอดไส้ขี้แมวให้เด็กและคนชราด้วย นิสัยแย่จริงๆ

Cr : Mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: