ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ปรี๊ดแตก! หนุ่มคว้าคอเด็กทุ่มพื้น กระทืบหัวซ้ำเหตุเด็กเล่นซนบนรถบัสเหตุการณ์สุดช็อคนี้เกิดขึ้นบนรถโดยสารประจำทางในเมืองซุยหนิง มณฑลเสฉวน ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นเด็กชายยืนเล่นและแกว่งขาของเขาไปรอบๆ ในขณะที่ผู้โดยสารคนหนึ่งหันมาพยามที่จะคุยกับเขา หลังจากที่ชายคนนั้นพูดไม่กี่คำเด็กชายก็ตอบสนองโดยการเอาเท้าเขี่ยเขาไป 3 ครั้ง

ทำให้ชายรายนั้นโกรธจัดเขาลุกขึ้นคว้าคอเสื้อเด็กและจับทุ่มลงกับพื้น แล้วกระทืบที่ศีรษะของเด็กถึง 3ครั้ง ผู้โดยสารคนอื่นได้รีบลุกขึ้นมาห้ามในขณะที่ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ได้แจ้งคนขับรถว่าเกิดอะไรขึ้น โชคดีที่เด็กได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พ่อแม่ของเขาบอกว่าหลังจากนี้จะให้คนไปรับลูกแทนการให้เดินทางกลับคนเดียว

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายแซ่ Guo ซึ่งถูกจำคุก 15 วัน หลังจากนั้นเขาได้ขอโทษเด็กและครอบครัว เขาบอกว่าเครียดจากที่ทำงานอยู่แล้ว พอเจอเด็กเสียงดังบนรถและเมื่อพอขอให้เงียบกลับเอาเท้าเขี่ยเขาทำให้เขาโมโหจนขาดสติอย่างที่เห็น ผู้ใช้ส่วนใหญ่ของ Weibo ยอมรับว่าเด็กนั้นซนจริงๆแต่เขาก็ไม่ควรที่จะถูกทำร้ายร่างกายแบบนั้น แต่ก็มีบางส่วนมองว่าเด็กควรได้รับบทเรียนแบบนั้นเพื่อที่จะได้จำขึ้นใจว่าไม่ควรทำแบบนั้นอีก

----ดูคลิปคลิก----

Cr : Medium.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: