ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ครูอนุบาลโหดจิกหัวเด็ก 5 ขวบ กระแทกกระดานดำ จนหัวแตก

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเดลี่เมล รายงานว่า โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในเมืองเซียงตาน มณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของประเทศจีน ถูกสั่งปิดเป็นการชั่วคราวเนื่องจากชื่อคือ เหลียวจื่ออวี้ เด็กอายุ 5 ขวบได้รับบาดเจ็บหลังโดนครูประจำชั้นลากตัวไปกระแทกกระดานดำ

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า น.ส.กัว ผู้เป็นครูประจำชั้น เดินมาหาจื่ออวี้ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้จากนั้นได้คว้าคอเสื้อของเด็กลากไปที่หน้าห้องเรียนและจับเหวี่ยงกระแทกกับกระดานดำอย่างแรงจนหัวแตกและล้มลงไป ซ้ำยังจิกหัวเด็กให้ลุกขึ้นยืน

หลังครูใหญ่ประจำโรงเรียนพบว่าจื่ออวี้มีเลือดออก จึงรีบพาเด็กหญิงส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง พร้อมกับแจ้งให้พ่อแม่ของเธอทราบ ตามรายงานระบุว่าเด็กมีบาดแผลลึก ยาว 2 เซนติเมตร ซึ่งต้องเย็บ 3 เข็ม ทางผู้ปกครองเลยเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ

แม่ของเด็กเผยว่าก่อนเกิดเหตุจื่ออวี้ถูกเพื่อนที่นั่งข้างหลังดึงผมหลายครั้ง เธอจึงหันหลังกลับไป ระหว่างนั้นครูประจำชั้นหันมาเห็นพอดีจึงเดินมาลากตัวไปลงโทษตามที่ปรากฏในคลิป

อย่างไรก็ตามครูประจำชั้นคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และโดนปรับ พร้อมกับถูกควบคุมตัวไว้ก่อน เป็นเวลา 15 วัน นอกจากนี้แล้ว ทางโรงเรียนยังถูกสั่งปิดเป็นการชั่วคราวด้วย

 

----ดูคลิปคลิก----

ที่มา : news.csbtv.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: