ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่!! ลากเข้าทางหนีไฟ พยายามลวนลาม


ชายฉุดเด็กสาวต่อหน้าแม่!! ลากเข้าทางหนีไฟ พยายามลวนลาม

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเหตุการณ์น่าตกใจ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงผู้เป็นแม่จูงมือลูกชายเดินมองดูสินค้าอยู่ด้านหน้า ขณะที่ลูกสาวเดินตามอยู่ด้านหลัง ก่อนต่อมาชายแปลกคนดังกล่าวซึ่งสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน ที่เดินสวนทางมาจะถลาเข้าไปดึงแขนของเด็กสาวแล้วลากเข้าไปในทางหนีไฟอย่างรวดเร็ว

เมื่อหญิงผู้เป็นแม่หันกลับมาเห็นเหตุการณ์ก็รีบวิ่งตามเข้าไปเพื่อช่วยเหลือลูกสาวออกมา ขณะเดียวกันก็มีชายคนหนึ่งซึ่งดูแลลูกชายอยู่บริเวณนั้นวิ่งตามเข้าไปช่วยเหลืออีกแรงหลังพบว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก่อนต่อมาจะสามารถดึงตัวเด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อออกมาได้


รายงานระบุว่า หลังจากนั้นชายแปลกหน้าคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับกุมตัวไว้ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าชายคนนี้เพิ่งก่อเหตุลวนลามหญิงคนหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่ชั้น 4 เมื่อราว 10 นาทีก่อนจะมาก่อเหตุฉุดเด็กสาวพยายามลวนลามด้วย

เด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อเผยว่า ตอนนั้นเธอพยายามฝืนตัว ใช้เท้ายันประตูไว้ เพื่อไม่ให้ชายแปลกหน้าคนนั้นลากตัวเธอไป “ตอนนั้นแม่ดึงหนูไม่ไหว ตัวหนูถูกดึงเข้าไปแล้ว มีเพียงแขนครึ่งเดียวที่อยู่ด้านนอก”, “ต่อมาเราต้องตะโกนเสียงดัง มีคุณลุงสวมเสื้อสีเขียวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาดึงเราออกไป”

CR. - WeChat Top Stories, v.qq.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: