ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อก! หมอผ่าเจอกัญชา ซุกช่องคลอด หลังสาวอ้างท้องลูกไม่ดิ้น

 
ช็อก! หมอผ่าเจอกัญชา ซุกช่องคลอด หลังสาวอ้างท้องลูกไม่ดิ้น
 
เว็บไซต์ข่าวเมโทร รายงานข่าวสาวเม็กซิโก กลอเรีย ซี หญิงวัย 37 ปี บอกกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรูเบ็น เลนีโร ในเมืองเม็กซิโกว่า เธอมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แต่ทีมแพทย์กลับต้องตกใจเมื่อพบว่ามีกัญชาสดกอใหญ่ที่มีน้ำหนักกว่า 1ก.ก.อยู่ในอวัยวะเพศของเธอ
 
ก่อนหน้านี้กลอเรียมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจึงเดินทางไปพบแพทย์และอ้างว่าเธอตั้งครรภ์ แต่แพทย์ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากไม่มีสัญญาณชีพในครรภ์ของเธอ จึงส่งตัวหญิงสาวไปที่โรงพยาบาลสตรีเพื่อตรวจโรคด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง
 
จากรายงานระบุว่ากัญชาที่ซุกอยูในร่างกายหญิงสาว ถูกห่อด้วยกระดาษกาวอย่างดี ส่วนที่ต้นกัญชากอใหญ่ยังมีเศษดินติดอยู่ราวกับเพิ่งเก็บมาสดๆร้อนๆ
 
ภายหลัง แพทย์ผู้ทำการผ่าตัด เลอร์เดส ยาเนซ ได้นำเอากัญชาทั้งหมดออกจากร่างของกลอเรีย ก่อนจะส่งหลักฐานไปยังกระทรวงเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรม
 
ทำให้กลอเรียถูกกักขังและถูกนำตัวขึ้นศาลในข้อหา ‘อาชญากรรมต่อสุขภาพ’ แต่ผู้พิพากษาได้ตัดสินว่าการคุมขังเธอไม่ได้เป็นไปตามข้อกฎหมาย ทำให้เธอได้รับอนุญาตปล่อยตัว
 
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จากสำนักงานอัยการกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า พวกเขาจะสืบสวนกรณีนี้ต่อไปและหวังว่าจะเรียกผู้หญิงคนนี้กลับไปที่ศาลอีกครั้งในเร็วๆนี้ เนื่องจากเธอเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้วในปี 2010 และ 2015
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: