ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด วินาที 3 หนุ่มอัดคลิปเล่นน้ำ ก่อนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ตายหมู่

สลด วินาที 3 หนุ่มอัดคลิปเล่นน้ำ ก่อนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ตายหมู่

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศเดลี่เมล เผยรายงานชวนสลด ระบุว่า เจตัน คาติก อายุ 28 ปี พร้อมด้วย สุดาร์ชาน จันเดล อายุ 22 ปี และ ราเธศยาม คาติก อายุ 27 ปี สามหนุ่มชาวอินเดีย ประสบอุบัติเหตุไม่คาดฝัน จมน้ำเสียชีวิตทั้งหมด ภายหลังจากลงไปเล่นน้ำที่บริเวณแหล่งน้ำในท้องถิ่น โดยภาพนาทีชีวิตสุดท้ายของพวกเขาถูกบันทึกไว้ในกล้องที่พวกเขากดบันทึกถ่ายเอาไว้เอง

     เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองราชสมันด์ ในรัฐราชสถาน ทางตะวันตกของประเทศอินเดีย หนุ่มเคราะห์ร้ายทั้ง 3 รายซึ่งเป็นญาติกัน ได้พากันปั่นจักรยานไปเที่ยวที่สระน้ำธรรมชาติในท้องถิ่น โดยก่อนที่จะลงไปเล่น พวกเขาได้ตั้งกล้องโทรศัพท์มือถือไว้ที่ริมสระ เพื่อบันทึกภาพขณะลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน โดยที่ต่างไม่มีใครรู้ชะตากรรมหลังจากนั้น

     ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น เผยว่า ชายเคราะห์ร้ายทั้ง 3 รายเป็นญาติกัน และรู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดี ขณะที่ทางด้าน ราเมช จันเดล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของชายผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เปิดเผยภายหลังจากที่ได้ดูคลิปวิดีโอดังกล่าว ระบุว่า ดูเหมือนว่าเจตันจะจมน้ำไปคนแรก จากนั้น ราเธศยาม และสุดาร์ชาน ก็เข้าไปช่วย ก่อนจะเสียชีวิตตามกันไปทั้งหมด เป็นเรื่องที่น่าเศร้าและสะเทือนใจอย่างที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: