ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายข่มขืนคนท้อง-เด็ก4 ขวบ ชาวบ้านแค้นรุมกระทืบจนดับ


ชายข่มขืนคนท้อง-เด็ก4 ขวบ ชาวบ้านแค้นรุมกระทืบจนดับ

เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานว่า ชายรายหนึ่งถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนหญิงท้องและลูกสาววัย 4 ขวบในหมู่บ้าน จึงถูกพาตัวมาใช้ศาลเตี้ยตัดสิน ชาวบ้านรุมกระหน่ำเข้าทุบตีไม่ยั้งด้วยความโกรธแค้น จนเลือดสาดกระจายเต็มพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองโซลแดด ประเทศโคลอมเบีย โดยคลิปวิดีโอที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ แสดงให้เหตุการณ์ขณะชายรายดังกล่าวนอนสิ้นสภาพอยู่ที่พื้น มีเลือดอาบทั่วร่างและบริเวณรอบๆ กระทั่งมีจังหวะหนึ่งชายรายดังกล่าวพยายามขยับตัว ก่อนจะมีเสียงชาวบ้านตะโกนว่า "มันยังมีชีวิตอยู่" พร้อมกับเข้าไปทำร้ายซ้ำ


ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุ โดยได้พยายามช่วยเหลือชายรายดังกล่าว พร้อมทั้งมีการยิงปืนขู่เพื่อให้กลุ่มชาวบ้านหยุด แต่ก็ไม่สามารถห้ามความโกรธแค้นของพวกเขาได้ ต่างยังคงตั้งหน้ารุมทำร้ายใช้ท่อนไม้และเหล็กฟาดตีไปยังชายรายดังกล่าว เวลาต่อมาสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ก็ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตไว้ได้

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการรายงานว่า ชายรายดังกล่าวก่อเหตุข่มขืน สื่อท้องถิ่นเผยว่า ชายรายนี้เคยก่อเหตุข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง โดยเหยื่อมีอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 4 ราย เหตุดังกล่าวนำมาซึ่งความโกรธแค้นในบรรดาชาวบ้าน ประกอบกับการที่ชาวบ้านไม่สามารถพึ่งพาการจัดการของทางเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นได้ จึงตัดสินใจใช้ศาลเตี้ยตัดสินเช่นนี้


CR. - mirror.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: