ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ พ่ออำมหิตขังลูกน้อยในห้องน้ำ เมาซ้อมทำร้ายรายวัน


สะเทือนใจ
พ่ออำมหิตขังลูกน้อยในห้องน้ำ เมาซ้อมทำร้ายรายวัน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุน่าสะเทือนใจกับครอบครัวหนึ่งในเมืองฉิงเซิ่น มณฑลกุ้ยโจว พ่อก่อเหตุทำร้ายลูกสาววัยเพียง 4 ขวบ ทำทารุณกรรมต่างๆ ทำให้เด็กอยู่ในสภาพร่างกายบอบช้ำและจิตใจย่ำแย่ ถูกล่ามโซ่ขังเอาไว้ในห้องน้ำ เพื่อบังคับให้ซักเสื้อผ้า

กรณีดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ภาพต่างๆ ของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ทั้งรอบๆ ดวงตาฟกช้ำม่วงคล้ำ หรือรอยจ้ำและแผลที่อยู่ตามแผ่นหลังและร่างกาย เป็นภาพน่าหดหู่ใจ หลังจากญาติของเด็กได้ไปเยี่ยม ก่อนจะมาเจอสภาพของหลานสาวแบบนี้ จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ

ต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดเพราะพิษสุรา เนื่องจากพ่อของเด็กหญิงมีอาการติดสุราเรื้อรัง ทุกวันจะเมามายแทบไม่ได้สติเกือบจะทุกคืน หากหงุดหงิดโมโหก็จะมาระบายอารมณ์และใช้กำลังกับลูกสาวแทน ตอนกลางวันเขาก็จะกักขังลูกเอาไว้ที่บ้านและออกไปทำงานตามปกติ เด็กจะได้ทานข้าวเพียงแค่มื้อเดียว หลังจากที่เขากลับมาบ้าน 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมพ่อใจอำมหิตรายนี้เอาไว้ได้แล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเด็กหญิงอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สิทธิเด็กและยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

CR. - new.qq.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: