ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อคสังคม! หมอถูกจับมัด-เอาปืนจี้ บังคับดูลูกเมีย โดนเดนนรก 20 คน รุมโทรม


ช็อคสังคม! หมอถูกจับมัด-เอาปืนจี้ บังคับดูลูกเมีย โดนเดนนรก 20 คน รุมโทรม

 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์เอ็นดีทีวี รายงานว่า เกิดเหตุช็อกสังคมที่เมืองกายา รัฐพิหาร ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย โดยนายแพทย์รายหนึ่ง ถูกจับมัดร่างกับต้นไม้ และถูกปืนจี้หัว บังคับให้ยืนดูภรรยาและลูกสาว วัย 12 ขวบ ถูกแก๊งคนร้ายร่วม 20 คน รุมโทรมอย่างป่าเถื่อน และเหตุอุกฉกรรจ์นี้ ได้สร้างความโกรธแค้นและสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ

     หตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.00 . ในคืนวันพุธที่ 13 มิถุนายน โดยคุณหมอพร้อมด้วย ภรรยา และลูกสาว ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อยู่ในเขตสนทิฮา เมื่อผ่านมาถึงจุดที่เป็นทุ่งโล่ง คนร้ายกลุ่มหนึ่งก็ถืออาวุธเข้ามาขวางทาง ไม่ให้ครอบครัวนี้ขับผ่าน และเข้ามารุมล้อม ฉุดกระชากตัวแม่ลูกลงไปในทุ่ง  ซึ่งคุณหมอพยายามต่อสู้ปกป้องลูกเมียอย่างสุดชีวิต แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากคนร้ายมีจำนวนมาก และมีอาวุธปืน เขาต้องยืนดูคนที่รักสุดหัวใจทั้งสองถูกกระทำย่ำยีต่อหน้าต่อตา โดยที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้เลย 

       หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงถูกสั่งพักงานทันที เนื่องจากปล่อยปละละเลย ไม่ตรวจตราความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ จนเกิดเหตุเลวร้ายขึ้น ทางการได้สั่งการให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด โดยกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ช่วยกันกระจายกำลังตามล่า พวกเขาสามารถตามจับคนร้าย 11 คน ได้ภายในคืนนั้น และในวันต่อมา คนร้ายทุกคนก็ถูกลากตัวมาจนครบ 

        สารวัตรผู้ดูแลคดีนี้กล่าวว่า คนร้ายแก๊งนี้เคยก่อเหตุดักปล้นโทรศัพท์มือถือและเงินสด จากนักเรียนนักศึกษาในหมู่บ้านมาแล้ว ขณะนี้ทางครอบครัวเหยื่อทำการชี้ตัวผู้ต้องหาแล้ว 2 คน ส่วนที่เหลือกำลังอยู่ในการควบคุมขจองเจ้าหน้าที่ เพื่อรอการสืบสวนและดำเนินคดีต่อไป


CR. - ndtv.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: