ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีคนร้ายลวงเด็กหญิง 6 ขวบไปข่มขืน-ใช้หินทุบหน้าฆ่าปิดปาก


นาทีคนร้ายลวงเด็กหญิง 6 ขวบไปข่มขืน-ใช้หินทุบหน้าฆ่าปิดปาก

  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอเหตุการณ์ ชายคนร้ายใจเหี้ยมล่อลวงเด็กหญิงชาวอินเดียวัยเพียง 6 ขวบ ที่กำลังไปร่วมงานแต่งกับครอบครัว ออกไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนจะทำร้ายร่างกายปลิดชีพเด็กหญิงทิ้งอย่างเลือดเย็น

    เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองควาลิยัร ของรัฐมัธยประเทศ ประเทศอินเดีย เมื่อเวลาประมาณ 23.30 . ของเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ชายคนร้ายได้ใช้บางอย่างหลอกล่อเหยื่อเด็กหญิงให้เดินตามไปในถนนที่เป็นทางเปลี่ยว จนถึงจุดหนึ่งเด็กหญิงหยุดเดินและพยายามหนี แต่คนร้ายก็หยุดเดินและเรียกเธอมาพูดบางอย่าง ก่อนที่เด็กหญิงจะเดินตามเขาต่อไป จากนั้นภาพของทั้งคู่ก็หายไปจากกล้องวงจรปิดมุมดังกล่าว จนกระทั่งเวลา ประมาณ 02.30 . ชายคนร้ายมาปรากฏตัวในกล้องอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีเพียงเขาคนเดียว ส่วนเด็กหญิงหายไปแล้ว

     ขณะที่ทางด้านครอบครัว เมื่อทราบว่าลูกสาวได้หายตัวไปจากงาน ก็ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ออกตามหาตัว เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง ในที่สุดก็พบร่างไร้วิญญาณของเด็กหญิงที่ในพื้นที่ป่าละเมาะ โดยทางตำรวจเปิดเผยว่า เหยื่อถูกทำร้ายอย่างรุนแรงจากการใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ทุบเข้าที่ใบหน้าจนมีสภาพเละเทะยับเยิน และผลการชันสูตรพลิกศพพบว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืน

     ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายผู้ต้องสงสัยตามคลิปจากกล้องวงจรได้ โดยเปิดเผยข้อมูลเพียงว่า เป็นหนึ่งในพนักงานเสริ์ฟอาหารของบริษัทจัดเลี้ยงที่ถูกจ้างมาให้บริการในงานแต่งงานดังกล่าว อย่างไรก็ดี ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย และดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดไปรับโทษตามขั้นตอนทางกฎหมาย

CR. - The Times of India, prohibit.ais-idc.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: