ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนใจ! ลูกทรพีทุบตีแม่ป่วยอัลไซเมอร์ โมโหที่ฉี่ราดเสื้อผ้า


สะเทือนใจ! ลูกทรพีทุบตีแม่ป่วยอัลไซเมอร์ โมโหที่ฉี่ราดเสื้อผ้า

  เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอสุดสลดและสะเทือนใจ เมื่อชายวัย 37 ปี รายหนึ่งในประเทศไต้หวัน ลงมือทำร้ายร่างกายตบตีหญิงวัย 69 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ และป่วยอัลไซเมอร์ เหตุเพราะเขาไม่พอใจที่เธอมีกลิ่นตัวแรงเกินไป หลังจากที่เธอไม่ยอมอาบน้ำ

   รายงานท้องถิ่นเผยว่า ชายรายดังกล่าวต่อว่าผู้เป็นแม่ว่ามีกลิ่นตัวเหม็น เพราะไม่ยอมอาบน้ำและไม่ยอมเปลี่ยนเสื้อผ้า จึงได้ไล่ให้เธอออกมาอยู่ที่บริเวณนอกบ้าน พร้อมทั้งจัดการลงโทษเธอด้วยการทำร้ายร่างกาย ดังที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ (ดูคลิปคลิกที่นี่)


   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ในพื้นที่นครซินจู๋ ของไต้หวัน โดยเพื่อนบ้านรายหนึ่งซึ่งบังเอิญเห็นเหตุการณ์ จึงได้ถ่ายคลิปวิดีโอเอาก่อนจะนำมาอัปโหลดลงเฟซบุ๊ก โดยเพื่อนบ้านนี้ระบุว่า ได้ยินเสียงหญิงสูงวัยซึ่งระบุว่าชื่อ หลี ร้องไห้หลังถูกลูกชายทำร้ายร่างกาย ทั้งยังได้ยินทางลูกชายตะโกนด้วยความอัดอั้นว่า เขาทนดูแลเธอมานานกว่า 3 ปีแล้วตั้งแต่ที่เธอป่ว

ภายหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่ามีการใช้ความรุนแรงเกิดขึ้นในพื้นที่ จึงรีบเดินทางมายังบ้านหลังเกิดเหตุ ทว่าภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายที่ชัดเจนบนตัวของหลี และเธอไม่ต้องการที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีกับทางลูกชายของตน

 

CR. - dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: