ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พิเรนทร์จนตาย หนุ่มถ่ายคลิปบ้าระห่ำให้แฟนสาวยิงหน้าอกตัวเองต่อหน้าลูกน้อย

พิเรนทร์จนตาย หนุ่มถ่ายคลิปบ้าระห่ำให้แฟนสาวยิงหน้าอกตัวเองต่อหน้าลูกน้อย

เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ศาลนอร์มันเคาท์ตี ในรัฐมินนิโซตา ทางตอนเหนือของสหรัฐอเมริกา ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์นาทีสุดท้ายของ เปโดร รุยซ์ ยูทูบเบอร์ วัย 22 ปี ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เขาวางแผนทำคลิปวิดีโอบ้าระห่ำลงยูทูบ โดยให้ โมนาลิซา เปเรซ แฟนสาว วัย 20 ปี ยิงปืนใส่เขา ซึ่งแผนการทำคลิปสนุก ๆ ดังกล่าว จบลงด้วยชีวิตของเปโดร

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ตอนนั้นโมนาลิซากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองกับเปโดร ส่วนลูกสาวคนโตอายุ 3 ขวบแล้ว พวกเขาทั้งคู่ทำคลิปลงยูทูบด้วยกันมาหลายคลิป ส่วนใหญ่เป็นคลิป Vlog ทั่วไปเกี่ยวกับครอบครัว จนกระทั่งในวันเกิดเหตุ เปโดรอัดคลิปกล่าวว่า ต่อไปนี้แชนแนลยูทูบของเขาจะเป็นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าเดิม เวลาที่ผู้คนเรียกชื่อเขา จะไม่ได้เรียกแค่ เปโดร เฉย ๆ อีกต่อไป แต่จะเป็น เปโดรจอมระห่ำ และจะพูดกันถึงความเจ๋งของเขา เปโดรยังกล่าวอีกว่า คลิปนี้จะเป็นคลิปที่บ้าระห่ำที่สุด ชนิดที่ไม่เคยมียูทูบเบอร์คนไหนเคยทำมาก่อน และถึงแม้ว่ามันจะล้มลง เขาก็ยอมตายเพื่อที่จะลองทำมันดูสักตั้ง

 

      หลังจากนั้นโมนาลิซาก็ถือปืนพกสั้น Desert Eagle .50 Caliber สีทอง ออกมาโชว์ให้กล้องเห็น ซึ่งปืนชื่อดังนี้คือหนึ่งในปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติที่มีอานุภาพรุนแรงที่สุดในโลก แผนการของเปโดรก็คือเขาจะยืนถือหนังสือสารานุกรมปกหนาเล่มหนึ่งเอาไว้แนบอก โมนาลิซาจะเป็นคนยิงปืนใส่หนังสือเล่มนั้น โดยพวกเขาตั้งกล้อง 2 ตัวเอาไว้คอยบันทึกภาพ เปโดรกล่าวอีกว่า ถ้าเขาจะต้องตายในวันนี้ เขาก็พร้อม เนื่องจากมั่นใจว่าพระเจ้าจะรอเขาอยู่บนสวรรค์ พระองค์อาจจะไม่ยินยอมรับตัวเขาไป เพราะว่าเขาตายด้วยสาเหตุโง่ ๆ แต่เขาก็มั่นใจว่าแฟนสาวคนนี้จะยิงถูกหนังสือ ไม่ยิงไปตรงอื่นแน่นอน

     หลังเกิดเหตุ โมนาลิซารีบโทร. แจ้ง 911 ทันที เธอบอกตำรวจว่าตัวเองกับแฟนกำลังทำคลิปวิดีโอลงยูทูบ แฟนขอให้เธอยิงปืนใส่หนังสือที่เขาถือเอาไว้ แต่ทุกอย่างมันผิดพลาด ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด ข้อมูลจากเว็บไซต์ดับเบิลยูดีเอวาย 6 ระบุว่า คลิปวิดีโอที่ถูกเปิดเผยออกสู่สาธารณะ ทางศาลได้ตัดเหตุการณ์ขณะยิงออกไป เนื่องจากเป็นภาพที่รุนแรงมากและไม่เหมาะสม โมนาลิซาถูกจับกุม และคลอดลูกขณะอยู่ในช่วงดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: