ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดคลิป พยาบาลโหด! ด่า-ตบเด็ก 10 ขวบ ไม่ยั้ง


เปิดคลิป พยาบาลโหด! ด่า-ตบเด็ก 10 ขวบ ไม่ยั้ง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า พยาบาลคนหนึ่ง (ไม่เปิดเผยนาม) ถูกไล่ออกจากงาน หลังจากมีการเปิดเผยคลิปวิดีโอบันทึกการกระทำที่น่าตกใจของเธอ โดยเธอต่อว่าดุด่าผู้ป่วยซึ่งเป็นเด็กหญิงวัย 10 ขวบ อย่างรุนแรง รวมทั้งจับหัวกดลงเตียง และเอามือฟาดร่างของเด็กซ้ำ ๆ แม้เด็กจะกรีดร้องและร้องไห้ พยาบาลคนนี้ก็ไม่หยุด แถมยังตีเด็กหนักกว่าเดิม

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเจเนอรัล เรเจียนัล ในเมืองกูลิยากัน รัฐชีนาโลอา ทางตะวันตกของประเทศเม็กซิโก โดยจากในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า พยาบาลคนนี้ลากตัวเด็กหญิงในชุดผู้ป่วยและมีสายน้ำเกลือมาที่เตียงคนไข้ พร้อมส่งเสียงโวยวายตลอดเวลา เมื่อเด็กหญิงร้องไห้ขอความช่วยเหลือ เธอก็ชี้หน้าด่าพร้อมกับผลักหัวเด็ก

 หลังจากนั้นเธอก็ผลักให้เด็กหญิงลงไปนอน แต่เด็กหญิงลุกกลับขึ้นมานั่ง พยาบาลจึงใช้มือฟาดไปที่ตัวของเด็กหลายครั้ง หลังจากนั้นเธอก็ผลักหัวเด็กจนหน้าหงาย จับขายกขึ้นมาบนเตียง ซึ่งเจ้าหน้าที่ชายอีกคนก็เข้ามาช่วยกันจับคนไข้เด็กรายนี้กดกับเตียง ขณะที่เธอส่งเสียงกรีดร้องขอความช่วยเหลือ เธอกล่าวว่าจะฟ้องครอบครัวให้รู้เรื่องนี้ และพยาบาลจะต้องติดคุก

   หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางโรงพยาบาลก็ได้ออกมาแถลงขอโทษสังคม กล่าวว่าพฤติกรรมขอพยาบาลในคลิปเป็นสิ่งที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ เรื่องนี้จำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบ

CR. - Sinaloa Press, dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: