ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดวงจรปิดแฉ นักธุรกิจหนุ่ม แบก นศ.สาวเมาไปข่มขืน!


เปิดวงจรปิดแฉ นักธุรกิจหนุ่ม แบก นศ.สาวเมาไปข่มขืน!

   เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ศาลคราวน์กรุงลอนดอนชั้นใน พิพากษาจำคุก นายซานเจย์ นาเคอร์ วัย 28 ปี โทษฐานข่มขืนกระทำชำเราเด็กสาววัยรุ่น อายุ 18 ปี ที่เมามายไม่ได้สติ โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาเปิดเผย ได้เผยให้เห็นช่วงเวลาขณะที่ ซานเจย์ แบกร่างเด็กสาวที่ไม่ได้สติไปตามทางเดิน ก่อนจะใช้กำลังข่มขืนเธอ และปล่อยทิ้งเอาไว้ข้างถนน

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้ามืดของวันที่ 11 มีนาคม 2560 โดยนักศึกษาสาว วัย 18 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ไปร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดเพื่อนที่ผับแห่งหนึ่งแถวๆ สะพานลอนดอน ผู้ชายหลายคนเทเหล้าให้เธอดื่มซ้ำๆ ซึ่งเธอก็ดื่มเข้าไปเยอะมาก จนถูกเชิญตัวออกจากผับ เพราะเมามากจนไม่ได้สติ

  ตอนนั้นซานเจย์ไม่ได้เข้าไปในผับ แต่เดินไปเดินมาอยู่แถวๆ นั้น เมื่อเขาพบเห็นเด็กสาวในสภาพโซซัดโซเซ จึงได้เดินตามเธอไป จัดการคว้าตัวเธอแบกขึ้นหลัง แล้วพาหลบออกจากถนนใหญ่ที่มีคนมาก เขาเดินไปตามถนนในซอยที่ค่อนข้างเปลี่ยวและไม่มีคน


      หลังจากนั้น ซานเจย์ก็วางร่างเด็กสาวลง เธอพยายามเดินหนีไปจากตรงนั้น แต่ก็ไปไหนไม่ได้ไกล ซานเจย์บังคับให้เธอใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้กับเขา หลังจากนั้นก็เขาข่มขืนเธอตรงนั้น โดยเขาใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 30 นาที 

   หลังการพิจารณาคดีจบลง ผู้พิพากษาตัดสินว่าซานเจย์มีความผิดในข้อหา พยายามข่มขืน 1 กระทง, กระทำอนาจาร 2 กระทง และข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา อีก 3 กระทง โดยพิจารณาโทษจำคุก 8 ปี และชื่อของเขาจะถูกขึ้นทะเบียนผู้ก่ออาชญากรรมทางเพศไปตลอดชีวิต

CR. - news.met.police.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: