ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มซิ่งรถหาตำรวจ ทั้งๆที่มีดปักคาหัว

 
หนุ่มซิ่งรถหาตำรวจ ทั้งๆที่มีดปักคาหัว
 
     เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าว หนุ่มจีนคนหนึ่งถูกมีดที่มีความยาวถึง 20 ซม.แทงเข้าที่บริเวณหลังศีรษะ ก่อนที่เขาจะตัดสินใจจะขับรถจักรยานยนต์นานกว่า 20 นาทีไปยังสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดด้วยความตกใจ ทั้งๆที่ยังมีมีดปักคากะโหลก
 
     สื่อท้องถิ่นรายงานว่า นายชิน หนุ่มจีนที่ทำงานเป็นช่างเทคนิคด้านคูลเลอร์น้ำของบริษัทแห่งหนึ่ง ในเมืองกว่างโจว มีรายได้ไม่เพียงพอที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทำให้บางคืนเขาต้องขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเป็นอาชีพเสริม
 
     จนกระทั่งในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้โดยสารคนหนึ่งได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหลังศีรษะของเขาก่อนหลบหนีไป หลังเกิดเหตุเขาพยายามที่จะโทรขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครรับสาย ด้วยความตกใจและไม่รู้จะทำอย่างไร นายชินจึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์ไปยังสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งจะต้องใช้เวลาขับนานถึง 20 นาที ทั้งๆที่ยังมีมีดปักอยู่ที่หัวของเขาลึกถึง 8 ซม.
 
     
 
 
ภายหลังนายชินถูกส่งตัวไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างฉุกเฉิน ซึ่งทีมแพทย์ต้องใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 5 ชม.จึงสามารถนำมีดออกจากศีรษะของเขาได้ โดยคุณหมอกล่าวว่า.. “มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่นายชินรอดชีวิตมาได้ เขาโชคดีมากที่มีดไม่โดนตำแหน่งสำคัญในกะโหลก จึงไม่ได้ทำให้อวัยวะสำคัญภายในเสียหาย ถ้ามีกปีกลงไปลึกกว่านี้เพียงแค่ 1-2 ซม. เขาอาจเสียชีวิตได้”
 
cr.https://shanghai.ist

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: