ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เชื่อยัง! แม่บ้านลงทุนคลุกขนมในโถวฉี่เอามากินโชว์ ให้ลูกค้ามั่นใจว่าสะอาดจริง

 

เชื่อยัง! แม่บ้านลงทุนคลุกขนมในโถวฉี่เอามากินโชว์ ให้ลูกค้ามั่นใจว่าสะอาดจริง

สำนักข่าวประเทศจีนเผยแพร่ภาพของพนักงานบริษัทอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอจางผู่ เมืองจางโจว มณฑลฝูเจี้ยน ที่ทำการรับรองและยืนยันว่า ห้องน้ำของพวกเขานั้นมีความสะอาดมากจริงๆ ด้วยการนำขนมไปวางในโถปัสสาวะ คลุกเคล้ากลิ้งไปมาก่อนจะหยิบขึ้นมาทานโชว์

        โดยในคลิปวิดีโอซึ่งถูกบันทึกไว้เมื่อวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา เผยให้เห็นหญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้จัดการทั่วไปของบริษัทดังกล่าว คลุกเคล้าขนมโมจิในโถปัสสาวะชาย ก่อนจะหยิบขึ้นมาทานโชว์ ขณะที่เหล่าพนักงานคนอื่นอีกหลายคนก็ตามเข้ามาหยิบขนมโมจินั้นมาทานด้วยเช่นกัน

       ผู้จัดการหญิงคนดังกล่าวเผยว่า สิ่งที่ทำนี้เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมการจัดการความสะอาดห้องน้ำสำหรับหัวหน้างานในบริษัทที่ทำกันมาทุกปี เป็นเวลาติดต่อกันกว่า 25 ปีแล้ว และตอกย้ำความมั่นใจในความสะอาดของห้องน้ำ ด้วยการเชิญเหล่าพนักงานเข้ามาตั้งโต๊ะอาหารทานข้าวกันในห้องน้ำด้วย

        ด้านชาวเน็ตที่ดูคลิปวิดีโอนี้ต่างพากันแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่มองว่าการกระทำดังกล่าวไม่ถูกหลักสุขอนามัย บางส่วนบอกว่ามีวิธีเป็นร้อยเป็นพัน ทำไมเลือกวิธีนี้ บ้างบอกว่าบริษัทไหนเนี่ย ทำเอาไม่กล้าซื้อสินค้าจากพวกเขาเลย บ้างก็บอกว่าไปหมดแล้วสมงสมอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: