ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก วินาทีตำรวจพุ่งตัวเข้าช่วยคนนอนนิ่งบนรางรถไฟ ขณะที่รถไฟกำลังมา

 

 

ระทึก วินาทีตำรวจพุ่งตัวเข้าช่วยคนนอนนิ่งบนรางรถไฟ ขณะที่รถไฟกำลังมา

เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นบริเวณรางรถไฟ ใกล้สถานีเพิร์ธแอมบอย ในเมืองเพิร์ธแอมบอย รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา หลังจากที่ชายคนหนึ่งหวิดจะถูกรถไฟทับเข้าเต็ม ๆ แต่กลับรอดมาได้อย่างหวุดหวิดด้วยความช่วยเหลือของตำรวจน้องใหม่ ที่ทุ่มความพยายามทั้งหมดเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยเหลือชายคนนี้

              ภาพเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ถูกบันทึกไว้ได้โดยกล้องบอดี้แคมซึ่งติดอยู่ที่ตัวของ ไคลีย์ แอล ซาโวอา เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เพิ่งปฏิญาณตนและเข้าประจำการที่กรมตำรวจเพิร์ธแอมบอย เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ไคลีย์ได้ถูกเรียกตัวเข้ามาตรวจสอบเหตุชายคนหนึ่งที่นอนนิ่งไม่ไหวติงอยู่บนรางรถไฟ

              เมื่อมาถึงจุดดังกล่าว คนที่อยู่แถวนั้นก็ชี้ให้ไคลีย์เห็นว่ามีชายสวมเสื้อสีแดงนอนไม่ได้สติอยู่บนรางรถไฟ แต่ยังไม่ทันที่ไคลีย์จะเข้าไปปลุกหรือเช็กอาการของชายคนนี้ เขาก็สังเกตว่ามีรถไฟขบวนหนึ่งกำลังตรงเข้ามา และกำลังจะทับร่างของชายที่นอนอยู่บนรางรถไฟ ไคลีย์รีบพุ่งทะยานตรงไปยังรถไฟขบวนนั้นด้วยความเร็วเท่าที่จะทำได้ พร้อมกันนั้นเขายังพยายามโบกไม้โบกมือ ส่งสัญญาณไปถึงคนขับรถไฟให้ทำการชะลอความเร็ว และไม่ลืมที่จะส่งเสียงตะโกนลั่นเพื่อเรียกชายเสื้อแดงให้รู้สึกตัว

              เคราะห์ดีที่คนขับรถไฟเข้าใจสัญญาณของตำรวจนายนี้ จึงรีบทำการชะลอความเร็วของรถไฟ ทำให้ไคลีย์มีเวลาเพิ่มขึ้นอีกนิดในการเรียกสติของชายที่อยู่บนรางรถไฟ ซึ่งไม่ช้าชายคนนี้ก็รู้สึกตัว เขารีบลุกขึ้นมาด้วยท่าทีโงนเงน ก่อนจะรีบกระโดดหลบรถไฟที่พุ่งตรงเข้ามาได้ทัน เพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่ขบวนรถจะปะทะเข้ากับร่างของเขา

Cr:kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: