ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดคลิปเดือด ลูกค้า-พนักงาน ตบกันดุเดือดกลางร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดดัง


เปิดคลิปเดือด ลูกค้า-พนักงาน ตบกันดุเดือดกลางร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดดัง

วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา โดย ลูกค้าสาว และ พนักงาน เปิดฉากตบตีดุเดือดกันกลางร้าน ท่ามกลางความตกตะลึงของเหล่าพนักงานและลูกค้าคนอื่นๆ ซึ่งปมเหตุเกิดจากน้ำอัดลมแก้วเดียว

   มารี ดายัก หนึ่งในลูกค้าผู้ไปใช้บริกรที่สาขาดังกล่าวได้ถ่ายคลิปวิดีโอนี้และโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ลูกค้าสาวดื่มน้ำอัดลมของเธอจนหมดแล้ว เธอจึงเอ่ยปากขอแก้วเปล่าจากพนักงาน เพื่อจะเอาไปกดน้ำมาดื่มเพิ่มแบบฟรีๆ พนักงานเห็นดังนั้นจึงได้กดปิดเครื่อง และกล่าวว่าถ้าต้องการเครื่องดื่ม ก็จำเป็นต้องจ่ายเงิน แต่ลูกค้าสาวไม่ยอม เธอดึงดันจะกดน้ำฟรีให้ได้ พนักงานก็ไม่ยอม 


  ลูกค้าสาวเดินกลับมานั่งที่โต๊ะของเธอ ส่วนพนักงานเดินกลับเข้าไปด้านใน แต่สถานการณ์ยังคงคุกรุ่น ฝ่ายลูกค้านั่งกินอาหารของเธอไป พร้อมกับชี้นิ้วด่าเอริก้าต่าง  นานา พนักงานสวนกลับไปทำนองว่า ถ้าอยากได้เครื่องดื่มเพิ่มก็ต้องจ่ายเงิน แต่ถ้าไม่จ่ายเงินก็ไม่ให้กดเพิ่มฟรีๆ ลูกค้าสาวปรี๊ด เธอคว้าเฟรนช์ฟรายขว้างใส่อีกฝ่าย ด่าไปหลายยกและตะโกนท้าให้มาตบกันตรงนี้ 

CR. - Media HUB, dailymail.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: